Câu hỏi thông tin tuyển sinh

Thân chào các anh (chị) sinh viên Trường Cao đẳng Hóa Chất. Trong nỗ̉ lực đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu chính đáng của sinh viên, học sinh, Nhà trường đã tiến hành xây dựng trang Hỏi - Đáp trực tuyến này, với kỳ vọng:
  • Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho sinh viên.
  • Thỏa mãn kịp thời mọi thắc mắc về quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên tại Trường.
Sinh viên khi có nhu cầu đặt câu hỏi, vui lòng nhập nội dung vào mẫu bên dưới để được giải đáp kịp thời qua trang Hỏi - Đáp này.

Hỏi: em nghe noi truong muon truong trung cap nghe 17 o ha noi de dao tao co phai khong.va sau khi hoc xong o truong trung cap nghe 17 thi lay bang cua truong dung khong ah

Hỏi: e xin dk bit diem chuan vao truong nam2010?

Hỏi: thay co cho em hoi truoc day em hoc truong cao dang cong nghiep TP HCM lien ket voi truong cong nghiep thuc pham Viet Tri, em da di lam duoc 3 nam gio em muon hoc lien thong len dai hoc cua truong dai hoc cong nghiep viet tri co duoc khong a.

Hỏi: em chao cac thay co . cac thay co cho em biet truong minh len dai hoc thi cac sinh vien nan k52 co duoc lien thong len dau hoc luon ko hay vab phai lien thong truong khac nhu moi nam ah .

Hỏi: xin chao cac thay co cua truong! em hien la hoc sinh lop 12 ,em da lam ho so de thi vao truong va thi khoa cong nghe ky thuat hoa hoc chuyen nganh cong nghe vat lieu silicat. Em muon hoi la con gai hoc nganh do sau nay hoc xong thi co the lam viec tai dau va co anh huong den suc khoe nhieu khong ah.

Hỏi: Em chào các thầy cô.e vừa tham gia thi đh ở trường nhưng chỉ đủ điểm học hệ cđ.nv1 e đk học đại học nhưng do k đủ điểm giờ e muốn học hệ cđ ở trường thì làm sao ạ.và cho e hỏi là khi nào thì e nhận được giấy báo nhập học của trường.e xin cảm ơn các thầy cô

Hỏi: Em chào các thầy cô ! Em nghe nói trường ta liên kết với Trung tâm Đào tạo quốc tế về Phát triển nguồn nhân lực ( INCENTRA)đào tạo lớp Đại học hệ chính quy hai giai đoạn liên tục và địa điểm đào tạo tại Trường T17 - Bộ QP có phải không ạ?

Hỏi: tai sao e nop phieu du thi ma van khong thay truong gui ve truong cua e? truong e la THPT DONG DAU

Lưu ý: Sinh viên cần đặt câu hỏi ngắn gọn, theo từng chủ đề riêng biệt, khi hỏi cần thể hiện thái độ lịch sự và tôn trọng (nếu không, Phòng Công tác Sinh viên, Học sinh sẽ xóa câu hỏi, không chuyển đến các đơn vị chức năng trả lời).

Gửi câu hỏi

• capcha Đổi hình khác