Trang chủ

Câu hỏi về trường

Thân chào các anh (chị) sinh viên Trường Cao đẳng Hóa Chất. Trong nỗ̉ lực đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu chính đáng của sinh viên, học sinh, Nhà trường đã tiến hành xây dựng trang Hỏi - Đáp trực tuyến này, với kỳ vọng:
  • Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho sinh viên.
  • Thỏa mãn kịp thời mọi thắc mắc về quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên tại Trường.
Sinh viên khi có nhu cầu đặt câu hỏi, vui lòng nhập nội dung vào mẫu bên dưới để được giải đáp kịp thời qua trang Hỏi - Đáp này.

Hỏi: Em chào các Thầy, Cô! Em nguyên là sinh viên của trường Cao đẳng Hóa chát. Em đã tốt nghiệp khóa học 2007-2009 lớp E21K51 chuyên nghành Hóa phân tích. Hiện nay Em đang ở trong Nam và có tham gia 1 lớp học kế toán. Để được chuyển điểm thì phía nhà trường mà Em đang theo học yêu cầu lọc ra những môn mà Em được chuyển điểm để gửi về Trường Hóa xác minh lại. Vậy Em muốn hỏi về thủ tục để làm xác nhận 1 số môn e đã học ở Trường phải làm thế nào? Em mong sớm nhận được thư hồi đáp của Nhà trường. Em xin cám ơn!

Hỏi: em chao thay co.em la nguyen khac thanh sv lop c11k52.thay mat cho lop c11 chung e :thay co cho em hoi tai sao truong minh noi dong tien sak ma khi chung em dong rui ma lai chi co duoc mot quyen sach vay?trong khi do chung em dong tan 450 nghin dong. mong thay co co the giai thic cho chung em duoc khong a? mong thay co cho em cau tra loi som a?em cam on

Hỏi: Em chao cac thay cac co .theo em duoc biet nha nuoc co quyet djnh cho cao dang nghe lien thong len dai hoc chinh quy. e mun hoi sau khi truong minh len dai hoc thi chung em co duoc lien thong khong a.em xjn cam on

Hỏi: E chao thay co a .thay c6 the cho e bjt truong mjnh khj len daj h6c thj tat ca cao dang nghe co duoc lien th6nh len daj hoc kh6ng

Hỏi: em chào các thay cô ,thày cô co thê cho em biết em dang học tai trường năm thứ 2 và giờ do gia đình em không có điều kiện để cho em học tiếp nữa em muôn rút lại hồ sơ thi phải làm thủ tục j để rút lại được ? em mong các thầy cô cho em câu tra lời. em xin chan thành cam ơ !

Hỏi: Xin các thầy cho biết là trường mình thuộc Bộ, biên chế và quỹ lương của giảng viên do Bộ quản lý, vậy các giảng viên có chịu sự quản lý của UBND tỉnh Phú Thọ không, quản lý trên những mặt nào và quản lý như thế nào? em xin cảm ơn

Hỏi: em muốn hỏi chúng em đã tốt nghiệp kì thi 06/2011, khi nào thì chúng em có thể tới lấy giấy chứng nhận tốt nghiệp và hồ sơ tốt nghiệp.

Hỏi: e xin chào các thầy các cô. cho e hỏi ngành kế toán của trường sẽ học cơ sở nào ạ

Hỏi: em muon hoi khi nao thi co ket qua thi tot nghiep cao dang lien thong k5 a?

Hỏi: Em chào các thầy cô! Em có được đọc được thông báo tuyển sinh của Trung tâm Đào tạo quốc tế về Phát triển nguồn nhân lực (INCENTRA), trong đó có nói là Trung tâm liên kết với trường ta để tuyển sinh lớp Đại học hệ chính quy 2 giai đoạn liên tục và do trường ta Đào tạo và cấp bằng. Vậy em xin hỏi các các thầy cô thông tin đó có đúng không ? Em rất mong câu nhận được câu trả lời của các thày cô để em cho em trai em đăng ký theo học. Em trân trọng cảm ơn !

line

Lưu ý: Sinh viên cần đặt câu hỏi ngắn gọn, theo từng chủ đề riêng biệt, khi hỏi cần thể hiện thái độ lịch sự và tôn trọng (nếu không, Phòng Công tác Sinh viên, Học sinh sẽ xóa câu hỏi, không chuyển đến các đơn vị chức năng trả lời).

Gửi câu hỏi

  • capcha Đổi hình khác