Trang chủ / Tin tức / Sinh viên / Tưng bừng “Ngày hội việc làm” Khoa CNTT năm 2017

Tưng bừng “Ngày hội việc làm” Khoa CNTT năm 2017

Ngày 5/4/2017, trường Đại học Công nghiệp Việt trì tưng bừng tổ chức “Ngày hội việc làm- Cầu nối nhân lực 2017” tại cơ sở Tiên Kiên, Lâm Thao, Phú Thọ. Với sự tham gia của 10 doanh nghiệp, Ngày hội mang đến cơ hội đón đầu gần 2.000 vị trí tuyển dụng với đa dạng ngành nghề dành cho sinh viên.
vl1

“Ngày hội việc làm 2017” đã thu hút hơn 1.000 lượt sinh viên trong trường đến tham gia ứng tuyển. Tham gia Ngày hội, các bạn có dịp thể hiện bản thân trước nhà tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội việc làm thuộc nhiều lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Cơ khí – Điện tử, Môi trường, Kinh tế, Quản trị,… Thông qua việc nộp hồ sơ trực tiếp và dự phỏng vấn ngay tại gian hàng của doanh nghiệp, Sinh viên có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí hấp dẫn như Kỹ sư nghiên cứu & phát triển sản phẩm, Kỹ sư điện – điện tử, Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư tự động hóa, Chuyên viên phân tích dữ liệu, Quản lý nhà hàng – khách sạn, Nhân viên xuất nhập khẩu, Nhân viên môi trường, Nhân viên marketing, Nhân viên thiết kế, IT…
Trong đó có 2 công ty tuyển dụng kỹ thuật viên lập trình với 4 vị trí tuyển dụng là công ty TNHH Hoàn Mỹ, Địa chỉ: Phường Phú Quang, TP.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc tuyển 01 vị trí, Công ty TNHH Công nghệ NAMUGA, Địa chỉ: Lô B9, khu Công nghiệp Thuỵ Vân, xã Thuỵ Vân, Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, tuyển 03 vị trí . Ngoài ra, hầu hết các công ty đều yêu cầu các vị trí ứng tuyển cần sử dụng thành thạo máy tính. Điều này cho thấy, nhu cầu sử dụng Công nghệ Thông tin trong công việc là thiết yếu và rất quan trọng.

IMG_9661IMG_9839IMG_9841IMG_9847
vl2 vl3

Thành công của Ngày hội chính là cơ sở để Nhà trường và Khoa nâng cao hơn nữa chất lượng và tính thực tiễn của chương trình đào tạo, đáp ứng kịp thời nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp; đồng thời là động lực thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với các đơn vị dịch vụ việc làm và doanh nghiệp trong đào tạo kỹ năng mềm, tiếp nhận thực tập, tuyển dụng sinh viên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>