Trang chủ / Tin tức / Sinh viên / Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thông tin khóa 2012 – 2016

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thông tin khóa 2012 – 2016

Sáng ngày 9/6/2016, Khoa Công nghệ Thông tin trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khóa  2012-2016. Tới dự Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp, về phía Nhà trường có TS.Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thành viên trong Hội đồng, giảng viên hướng dẫn, sinh viên thực hiện và đông đảo cán bộ, giảng viên quan tâm tham dự.

Tại Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp, TS. Lê Thanh Tâm bày tỏ sự vui mừng khi tham dự buổi Lễ bảo vệ. Với sự phát triển vượt trội của Công nghệ thông tin trong những năm qua, TS. Lê Thanh Tâm đã đề cao vai trò quan trọng của Công nghệ thông tin hiện nay và mong muốn Khoa CNTT, cán bộ – giảng viên phát huy hơn nữa khả năng của mình.

Sau khi nghe phần thuyết trình đồ án của sinh viên, thành viên Hội đồng chấm thi đã đưa ra những nhận xét tích cực về nội dung, cách thức trình bày và sự hiểu biết của sinh viên về đề tài. Nhìn chung, các đề tài của sinh viên khóa 2012-2016 được đánh giá là có sự đầu tư và chuẩn bị khá kỹ lưỡng, các đề tài giao cho sinh viên thực hiện đều mang tính thực tiễn, ứng dụng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp:

Đính kèm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>