176â18 1013ờ Thứ baà 10:13 ICT Thứ ba, 23/10/2018

GIẢI BÓNG CHUYỀN SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Đăng lúc: Thứ bảy - 06/05/2017 06:41 - Người đăng bài viết: Khoa hóa học
Với mục đích duy trì, phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao trong sinh viên, tạo điều kiện để các bạn sinh viên giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết. Khoa công nghệ hóa học – Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ sinh viên Khoa Công nghệ hóa học chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Giải diễn ra từ ngày 16/3 đến 28/3/2017 tại sân bóng chuyền Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.
Giải bóng chuyền sinh viên với hai nội dung thi đấu (nam và nữ), thu hút sự tham gia tranh tài của 9 đội bóng, trong đó có 5 đội nam và 4 đội nữ.
Sau 2 tuần thi đấu sôi nổi, khát khao chiến thắng của các đội tuyển và đặc biệt sự khích lệ cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các đội đã mang đến nhiều trận đấu hay và giàu cảm xúc. Chiều ngày 28/03/2017 tại sân bóng chuyền Trường đại học Công nghiệp Việt Trì đã diễn ra loạt trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng chuyền. Đến dự lễ bế mạc có TS Hoàng Thị Lý – Phó trưởng khoa Công nghệ Hóa học, TS. Nguyễn Thành Đoàn – Phó trưởng khoa Công nghệ Hóa học, cùng đông đảo các Thầy Cô giáo, các vận động viên, cổ động viên của các đội tuyển.
Kết quả chung cuộc Giải bóng chuyền như sau:
Nội dung thi đấu nữ:
-Nhất: Lớp Vô cơ 1 Đ14
-Nhì: Lớp CH1Đ15
-Đồng giải Ba: Lớp CH1Đ16; Liên quân Vô cơ 2 – Hữu cơ Đ14.
Nội dung thi đấu nam:
-Nhất: Lớp Vô cơ 1 Đ14
-Nhì: Lớp CH1Đ15
-Ba: Liên quân Hữu cơ – Máy hóa Đ14.
Giải bóng chuyền nam, nữ sinh viên khoa CNHH đã kết thúc và để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng đẹp trong lòng các thầy cô giáo và các bạn sinh viên.
Một số hình ảnh về giải đấu: