956â19 457ờ Thứ sáuà 04:57 ICT Thứ sáu, 22/03/2019

GIAO LƯU, GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN NĂM 2016

Đăng lúc: Thứ hai - 29/08/2016 15:54 - Người đăng bài viết: Khoa hóa học
Hướng tới kỷ niệm 60 năm truyền thống đào tạo của Nhà trường. Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các sinh viên khóa mới về nhập học tại Trường. Ngày 25/8/2016 Khoa Công nghệ Hóa học đã tổ chức chương trình “Giao lưu, gặp mặt chào đón tân sinh viên năm 2016”.

“GIAO LƯU, GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN NĂM 2016”
Hướng tới kỷ niệm 60 năm truyền thống đào tạo của Nhà trường. Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các sinh viên khóa mới về nhập học tại Trường. Ngày 25/8/2016 Khoa Công nghệ Hóa học đã tổ chức chương trình “Giao lưu, gặp mặt chào đón tân sinh viên năm 2016”.
Tới dự với buổi gặp mặt có đông đủ các thầy cô trong Ban lãnh đạo Khoa, các thầy trưởng, phó bộ môn, Đoàn TN + Hội SV, cố vấn học tập và giáo viên chủ nhiệm lớp cùng toàn thể các tân sinh viên của Khoa. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp giữa Thầy và Trò.  
Chương trình buổi sáng, các em tân SV được các thầy, cô trong Ban lãnh đạo Khoa giới thiệu về cơ cấu tổ chức của Khoa, đội ngũ giảng viên, về truyền thống đào tạo các chuyên ngành và cơ hội việc làm sau khi ra trường. Các em đều cảm thấy tự hào với bề dày lịch sử và rất nhiều thành tích mà Khoa đã đạt được. Đặc biệt, với thế mạnh ở các chuyên ngành đào tạo, cơ hội việc làm rộng mở, đã giúp các em phần nào hiểu hơn về ngành học của mình, thêm tin tưởng khi lựa chọn vào mái nhà chung Khoa CNHH.
Các thầy cô và các em SV đã cùng nhau giao lưu, chuyện trò thân mật, cở mở. Những nguyện vọng, khó khăn ban đầu của các em đã được các thầy cô giải đáp, chia sẻ, giúp đỡ. Trong chương trình buổi sáng, còn có phần giao lưu văn nghệ giữa thầy trò rất sôi nổi, vui vẻ, qua đó nhiều tài năng của các bạn tân SV đã được phát hiện. Vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, các bạn tân SV đã dần trở nên tự tin, mạnh dạn hơn, bắt đầu hòa nhập với không khí học tập, vui chơi ở môi trường mới.
Chương trình buổi chiều cùng ngày, là phần giao lưu tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi ngoài trời vô cùng hấp dẫn giữa các anh chị khóa trên và các em tân SV. Các môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bảo bố, đẩy gậy... thể hiện tinh thần đồng đội, sự dẻo dai, khéo léo đã giúp các bạn SV trong khoa được rèn luyện sức khỏe, có cơ hội để hiểu nhau hơn và gắn kết với nhau hơn sau những giờ học tập.
Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng các thầy cô và các em SV, đặc biệt là các tân SV. Chúc các em tân SV bước vào ngưỡng cửa Đại học với một tâm thế mới, luôn cố gắng tu dưỡng, rèn luyện bản thân học tập tốt để trở thành những kỹ sư giỏi trong tương lai.

 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết