064â19 733ờ Thứ bảyà 07:33 ICT Thứ bảy, 21/09/2019

Giao lưu bóng đá nữ sinh viên giữa khoa công nghệ hóa học và khoa công nghệ môi trường

Đăng lúc: Chủ nhật - 22/05/2016 16:03 - Người đăng bài viết: Khoa CNHH
Hòa chung không khí kỷ niệm chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và hướng tới kỷ niệm 60 năm truyền thống đào tạo của Nhà trường, khoa Công nghệ Hóa học và khoa Công nghệ Môi trường tổ chức “Giao lưu bóng đá nữ sinh viên”.

Hoạt động này được tổ chức nhằm góp phần rèn luyện thể chất, năng lực vận động; xây dựng đời sống văn hoá tinh thần lành mạnh; tạo sân chơi bình đẳng cho sinh viên; tăng cường giao lưu hiểu biết lẫn nhau giữa các sinh viên của hai Khoa.

Tới dự với trận giao lưu có các thầy cô trong Ban lãnh đạo khoa, cùng toàn thể các thầy cô giáo của hai khoa và đặc biệt có đông đảo các bạn sinh viên đến cổ vũ cho hai đội thi đấu.

Mặc dù môn bóng đá không phải là sở trường của các bạn nữ, nhưng với tinh thần thể thao, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng hết sức gay cấn, đẹp mắt, hấp dẫn người xem và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ đông đảo các cổ động viên. Điều này cho thấy các nữ sinh viên không chỉ hát hay, múa dẻo mà còn rất có năng khiếu với môn thể thao bóng đá.

Kết quả trận đấu đã khép lại với tỉ sổ hòa 1-1 để lại cho khán giả những cảm xúc khó quên.

Dưới đây là một số hình ảnh của trận giao hữu:

 

Lê Thị Minh Hằng – Khoa CNHH

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết