Banner
498â19 558ờ Chủ nhậtà 17:58 ICT Chủ nhật, 18/08/2019
This is an example of a HTML caption with a link.

KHAI TRƯƠNG CÂU LẠC BỘ THỂ THAO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Đăng lúc: Thứ tư - 12/07/2017 08:53 - Người đăng bài viết: quantri
KHAI TRƯƠNG CÂU LẠC BỘ THỂ THAO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

KHAI TRƯƠNG CÂU LẠC BỘ THỂ THAO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Khai trương CLB thể thao sinh viên - công trình thanh niên năm 2017 trường Đại học Công nghiệp Việt Trì
Sáng ngày 11/7/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Khai trương Câu lạc bộ Thể thao.

Đến dự buổi Khai trương có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị; Các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và Đại diện các em sinh viên.

Câu lạc bộ Thể thao là món quà vô cùng ý nghĩa của Đoàn viên, sinh viên Đại học khóa tuyển sinh năm 2013, Cao đẳng khóa tuyển sinh 2014 và Liên thông khóa tuyển sinh năm 2015 dành tặng cho Nhà trường và các bạn sinh viên trong Nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao Đoàn thanh niên, Hội sinh viên đã tổ chức buổi Lễ ra mắt ngày hôm nay và hy vọng CLB sẽ phát triển bền vững, thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên và các em sinh viên tham gia tập luyện, đồng thời CLB sẽ thực sự trở thành ngôi nhà chung cho những thành viên có cùng sở thích, đam mê và tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các cán bộ giảng viên, tạo được một sân chơi nâng cao sức khoẻ, qua đó bổ trợ cho công tác giảng dạy, hoạt động của Nhà trường.

Câu lạc bộ Thể thao ra đời nhằm góp phần hỗ trợ việc rèn luyện và nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giảng viên và sinh viên, đồng thời đây là hình thức sinh hoạt tập thể lành mạnh và tạo sự gắn kết giữa các đoàn viên, sinh viên trong Nhà trường.


Nguồn tin: www.vui.edu.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết