Banner
497â19 556ờ Chủ nhậtà 17:56 ICT Chủ nhật, 18/08/2019
This is an example of a HTML caption with a link.

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHÓA TUYỂN SINH 2013, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

Đăng lúc: Thứ tư - 12/07/2017 08:47 - Người đăng bài viết: quantri
LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHÓA TUYỂN SINH 2013, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHÓA TUYỂN SINH 2013, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

Tham dự buổi lễ có, NGƯT.TS.Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu; Đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng ban chức năng; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Hội sinh viên và 873 tân cử nhân, kỹ sư đã hoàn thành chương trình đào tạo.

Phát biểu khai mạc Lễ bế giảng, TS. Trần Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban giám hiệu đã tổng kết kết quả học tập của các sinh viên đã hoàn thành khóa học. Trong tổng số 873 sinh viên thuộc 11 ngành học được công nhận tốt nghiệp đợt này, có 4 sinh viên đạt loại Xuất sắc, 52 sinh viên đạt loại Giỏi, 516 sinh viên xếp loại Khá, 301 sinh viên xếp loại Trung bình. TS. Trần Thị Hằng chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân cử nhân, kỹ sư đó cũng là mình chứng cho quá trình rèn luyện miệt mài của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường trong suốt thời gian qua. Cô hy vọng sau khi ra trường các tân cử nhân, kỹ sư sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn bằng những kiến thức, kỹ năng, phẩm chất mà các em đã học được tại Nhà trường, đây sẽ là hành trang ban đầu, có ý nghĩa nền tảng, là cơ sở giúp các em vận dụng sáng tạo trong quá trình công tác và cuộc sống sau này.

Tại buổi Lễ NCS.ThS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh - Trưởng phòng Đào tạo, thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng công bố các quyết định tốt nghiệp đối với sinh viên Đại học chính quy khóa tuyển sinh 2013 và Cao đẳng chính quy khóa tuyển sinh khóa 2014.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Ban giám hiệu Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp và tặng thưởng giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và những tấm gương sinh viên tiêu biểu của các khoa.

Với những lời cảm tạ tràn đầy xúc động, em Đặng Thị Thắm – sinh viên lớp MT1Đ13 - Khoa Công nghệ Môi trường đã thay mặt các tân cử nhân, tân kỹ sư phát biểu cảm nghĩ, tri ân đến thầy cô giáo trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, đồng thời trao những đóa hoa tươi thắm cùng lời biết ơn sâu sắc.

Buổi Lễ khép lại, niềm vui ngập tràn khi cầm tấm bằng cử nhân, kỹ sư trên tay cùng sự lưu luyến đối với thầy cô, bạn bè, trường, lớp hiện rõ trên nét mặt của mỗi sinh viên. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.


Nguồn tin: www.vui.edu.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết