Banner
523â19 634ờ Chủ nhậtà 18:34 ICT Chủ nhật, 18/08/2019
This is an example of a HTML caption with a link.

PHẠM THU HÀ - SINH VIÊN TIÊU BIỂU CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Đăng lúc: Thứ ba - 22/01/2019 15:11 - Người đăng bài viết: admin
Sinh viên Phạm Thu Hà lớp MT1Đ15- Khoa Công nghệ Môi trường sinh ra và lớn lên trên quê hương Hải Dương, một mảnh đất giàu truyền thống hiếu học.
 Sinh viên Phạm Thu Hà lớp MT1Đ15- Khoa Công nghệ Môi trường sinh ra và lớn lên trên quê hương Hải Dương, một mảnh đất giàu truyền thống hiếu học.Bố mẹ Hà chỉ làm nông nghiệp, vất vả nuôi ba chị em Hà ăn học. Là người cần cù, chăm chỉ tìm tòi, sáng tạo, trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì em là tấm gương điển hình toàn diện trong phong trào học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học.
 
Hà luôn được các bạn trong lớp cảm phục bởi em không những đạt thành tích cao trong học tập, mà còn là một lớp trưởng gương mẫu, nhiệt tình, trách nhiệm, dễ gần, dễ mến. Đối với những môn học khó, em không ngần ngại dành thời gian để hướng dẫn các bạn về nội dung, phương pháp nghiên cứu, học tập. Sự nhiệt tình và niềm đam mê trong học tập của em đã lan tỏa và khơi dậy được tinh thần, ý thức phấn đấu cho nhiều bạn sinh viên khác.
 
Trong suốt quá trình học tập ở trường, Hà đều đạt sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc được nhận học bổng của Nhà trường.
 
Không chỉ say mê trong học tập, em còn tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học. Năm học 2017-2018, em được tham gia một chuyên đề nghiên cứu khoa học tại tỉnh Fukui – Nhật Bản.
Với tinh thần trách nhiệm cao và phương pháp học tập khoa học, Hà được Nhà trường tin tưởng lựa chọn vào đội tuyển Olympic Hóa học toàn quốc lần thứ X năm 2018. Không phụ lòng mong đợi của thầy cô và các bạn, Hà đã giành giải Ba trong cuộc thi.
 
Sinh viên Phạm Thu Hà còn là một Đoàn viên, Hội viên xuất sắc. Em nhiệt tình tham gia các phong trào của Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên nhà trường: sinh viên tình nguyện, Hiến máu nhân đạo...
 
Những cố gắng, nỗ lực của em được Nhà trường, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên ghi nhận: Sinh viên 5 tốt cấp trường  năm  2016, 2017, Giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp trường năm 2017, 2018, được tham gia lớp bồi dưỡng chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng và đang trong quá trình phấn đấu, rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đặc biệt, năm 2018 em vinh dự  được trao Giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp Trung ương.
 


Hình ảnh: Sinh viên Phạm Thu Hà nhận giải thưởng Sao tháng Giêng năm 2018 cấp Trung ương
 
Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, nghiên cứu khoa học, các hoạt động Đoàn, Hội… Hà luôn có suy nghĩ: “Công việc học tập là chủ yếu, nhưng phải tận dụng thời gian tham gia các hoạt động thực tiễn để nâng cao năng lực, kinh nghiệm cho bản thân, là cơ sở để hoàn thành tốt nhiệm vụ”.
 
Hiện tại, Hà đang là sinh viên năm cuối, con đường trở thành kỹ sư của em đang đến rất gần. Với những cố gắng không mệt mỏi và thành tích đã đạt được, chúc em tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường mà em đã lựa chọn và trở thành người “truyền cảm hứng” cho các bạn sinh viên khác.Nguồn tin: Website Đại học Công nghiệp Việt Trì
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết