Banner
501â19 602ờ Chủ nhậtà 18:02 ICT Chủ nhật, 18/08/2019
This is an example of a HTML caption with a link.

SINH VIÊN NGÀNH CN MÔI TRƯỜNG BẢO VỆ THÀNH CÔNG ĐỒ ÁN, KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP

Đăng lúc: Thứ năm - 07/06/2018 00:00 - Người đăng bài viết: admin
8 giờ 30 phút sáng 05/06/2018, sau khi kết thúc Lễ khai mạc, các Hội đồng trở về vị trí và bắt đầu làm việc. Với 39 sinh viên bảo vệ đồ án, khóa luận được chia làm 2 Hội đồng gồm các thầy, cô: 1. TS. Nguyễn Minh Tuấn, TS. Bùi Đình Nhi, ThS Nguyễn Đức Anh, ThS. Trần Thị Thùy Nga, ThS. Đinh Thị Huyền Nhung. 2. ThS. Đàm Thị Thanh Hương, TS. Minh Thị Thảo, ThS. Nguyễn Thị Hiền, ThS. Trần Thị Phương, ThS. Đỗ Huyền Trang.
8 giờ 30 phút sáng 05/06/2018, sau khi kết thúc Lễ khai mạc các Hội đồng trở về vị trí và bắt đầu làm việc. Với 39 sinh viên bảo vệ đồ án, khóa luận được chia làm 2 Hội đồng gồm các thầy, cô:
1. TS. Nguyễn Minh Tuấn, TS. Bùi Đình Nhi, ThS Nguyễn Đức Anh, ThS. Trần Thị Thùy Nga, ThS. Đinh Thị Huyền Nhung
2. ThS. Đàm Thị Thanh Hương, TS. Minh Thị Thảo, ThS. Nguyễn Thị Hiền, ThS. Trần Thị Phương, ThS. Đỗ Huyền Trang
Trong những bộ trang phục lịch sự, các sinh viên đã tự tin thuyết trình để bảo vệ đồ án của mình trước các Hội đồng. Sau những giây phút thuyết trình căng thẳng, đối mặt với những câu hỏi phản biện sắc sảo, tinh tế từ phía Hội đồng, bằng phong thái đĩnh đạc, tự tin và trưởng thành, các bạn sinh viên đã bảo vệ thành công đồ án, khóa luận tốt nghiệp của mình với những kết quả khích lệ. Dù thời gian thuyết trình trước Hội đồng bảo vệ của mỗi đề tài là không dài, nhưng khoảng thời gian ấy chứa đựng cả thành quả của một chặng đường bốn năm không ngừng nỗ lực, phấn đấu học tập của mỗi sinh viên trong sự quan tâm chu đáo, đầy nhiệt huyết của các thầy cô khoa Công nghệ Môi trường. Bên cạnh những đề tài được đánh giá cao về tính khoa học và khả năng ứng dụng thực tế, những vấn đề còn tồn tại ở mỗi đề tài cũng được thành viên các hội đồng bảo vệ chỉ ra để các bạn sinh viên ghi nhận làm những bài học cuối cùng trước khi rời ghế nhà trường. Các hội đồng đã làm việc hết sức nghiêm túc, đúng trình tự, đúng quy định, đánh giá đúng lực học của sinh viên.
Sau hai ngày làm việc nghiêm túc, thầy và trò khoa Công nghệ Môi trường đã vui mừng khi kết quả cho thấy các sinh viên đã hoàn thành khá tốt các đồ án, khóa luận tốt nghiệp của mình
Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp sinh viên khóa tuyển sinh 2014 - 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc những kỹ sư của khoa Công nghệ Môi trường tự tin và thành công trên con đường phía trước. Đã đến lúc các bạn phải rời xa thầy cô, bạn bè và khoa Công nghệ Môi trường để tiến bước vào cuộc đời, để vẫy vùng và thể hiện những kiến thức đã tích luỹ bấy lâu, để đón bắt những trải nghiệm mới, để trưởng thành và tự do theo đuổi ước mơ.
Một số hình ảnh Lễ bảo vệ đồ án, khoá luận

Tác giả bài viết: NMT
Nguồn tin: Khoa CN Môi trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết