Banner
924â19 411ờ Thứ bảyà 04:11 ICT Thứ bảy, 16/02/2019
This is an example of a HTML caption with a link.

KHOA CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC BÁO CÁO THỰC TẾ TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/08/2018 22:56 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 3/8/2018 tại phòng 301 giảng đường C1. Khoa Công nghệ Môi trường tổ chức buổi tổng kết chuyến đi thực tế tại Quảng Ninh và Nhà máy xử lý nước thải KCN Khai Quang - Vĩnh Phúc.
Ngày 3/8/2018, Khoa Công nghệ Môi trường - trường Đại học Công nghiệp Việt tổ chức cho  sinh viên chuyên ngành Công nghệ Môi trường tham quan thực tế nhà máy xử lý nước thải Hà Khánh – Quảng Ninh và Nhà máy xử lý nước thải KCN Khai Quang.
 Mục đích chuyến đi nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên chuyên ngành Môi trường có thêm kiến thức thực tế về hoạt động sản xuất của các công ty, đồng thời tìm hiểu và khám phá về quy trình vận hành của hệ thống xử lý nước thải theo công nghệ tiên tiến của nhà máy.
Khoa Công nghệ Môi trường đã tổ chức buổi Seminar để thảo luận về những kiến thức chuyên ngành mà sinh viên nhận được.
Tới dự buổi seminar có đông đủ các thầy cô giáo giảng viên và sinh viên trong Khoa. Các nhóm thuyết trình đại diện cho từng lớp đã báo cáo những kết quả đạt được sau chuyến đi. Những vấn đề thắc mắc của các thầy cô và cả sinh viên sau đó được đưa ra để cùng trao đổi và thảo luận một cách sôi nổi. 
Buổi seminar đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại hiệu quả cao. Thông qua buổi seminar, các giảng viên đã truyền đạt thêm cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức bổ ích, giúp các sinh viên hiểu rõ hơn về công nghệ xử lý nước thải ngoài thực tế.
Một số hình ảnh của buổi Seminar


Tác giả bài viết: Lê Hồng Nhung
Nguồn tin: Khoa CN Môi trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết