Banner
432â19 423ờ Thứ bảyà 16:23 ICT Thứ bảy, 16/02/2019
This is an example of a HTML caption with a link.

ĐẨY MẠNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG

Đăng lúc: Thứ hai - 17/07/2017 11:36 - Người đăng bài viết: admin
ĐẨY MẠNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG

ĐẨY MẠNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG

Giảng viên và sinh viên khoa Công nghệ môi trường với công tác Nghiên cứu khoa hoc....
Số lượng và chất lượng của các đề tài nghiên cứu khoa học (NCKH) của giảng viên và sinh viên là một tiêu chí vô cùng quan trọng để đánh giá chất lượng đào tạo một Khoa giảng dạy chuyên môn nói riêng và của cả trường Đại học nói chung. NCKH là quá trình khám phá, sáng tạo và vận dụng những kiến thức được học tập trong trường đại học, cũng như ngoài thực tiễn nhằm tìm ra hoặc phát triển một công nghệ, một quy luật để ứng dụng vào trong đời sống xã hội. Đặc biệt trong lĩnh vực môi trường thì NCKH lại càng trở nên quan trọng. Các đề tài nghiên cứu tìm ra các công nghệ mới, hoặc tối ưu hóa các quá trình công nghệ có sẵn nhằm nâng cao hiệu quả. Các đề tài NCKH này góp phần giải quyết các vấn đề môi trường, giảm thiểu tác động có hại của các chất ô nhiễm đến môi trường, con người và xã hội, đây là vấn đề mà cả thế giới đều quan tâm.
          Nhận thức được tầm quan trọng của NCKH, giảng viên và sinh viên Khoa Công nghệ Môi trường, trường  Đại học Công nghiệp Việt Trì trong những năm qua không ngừng nỗ lực, tích cực tham gia vào các đề tài NCKH các cấp: cấp Nhà nước, cấp Bộ, cấp Tỉnh, cấp Trường, NCKH cho sinh viên…Kết quả đã được Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao bằng các phần thưởng cho cả giảng viên và sinh viên, Khoa Công nghệ Môi trường luôn được Nhà trường đánh giá là một trong những Khoa đi đầu trong NCKH.
 
 
 
 
Hình ảnh Khoa Công nghệ Môi trường bảo vệ đề tài nghiên cứu cấp Bộ
 
 

 
Hình ảnh Sinh viên Khoa Công nghệ Môi trường NCKH
          Qua mỗi năm số lượng đề tài NCKH của Khoa Công nghệ Môi trường ngày càng nhiều, số lượng của sinh viên tham gia vào các đề tài NCKH ngày càng tăng, các đề tài NCKH ngày càng hướng đến ứng dụng cho các doanh nghiệp sản xuất. Đó chính là định hướng đẩy mạnh phát triển NCKH của Công nghệ Môi trường trong tương lai.
 
Tác giả bài viết: Bùi Đình Nhi
Từ khóa:

sinh viên

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết