729â18 1230ờ Thứ tưà 12:30 EDT Thứ tư, 20/06/2018
This is an example of a HTML caption with a link.

BỘ MÔN TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH – KHOA NGOẠI NGỮ TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA CÙNG SINH VIÊN

Đăng lúc: Thứ hai - 23/05/2016 05:47 - Người đăng bài viết: admin
Với mục đích giao lưu, học hỏi, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp thầy – trò, tạo lòng tin cho sinh viên về tương lai tươi sáng trên con đường mà các em đã chọn, chiều ngày 27/2/2016, thầy cô giáo bộ môn tiếng Anh chuyên ngành – Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi ngoại khóa cùng sinh viên tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng.
Buổi ngoại khóa được thầy cô và các em sinh viên nhiệt tình hưởng ứng, với sự tham gia của các thầy cô lãnh đạo khoa, toàn thể giảng viên bộ môn tiếng Anh chuyên ngành, giáo viên chủ nhiệm và sinh viên hai lớp NN1Đ14, NN1Đ15. Buổi ngoại khóa được diễn ra theo đúng kế hoạch, trên tinh thần giao lưu, học hỏi, cùng nhau tìm hiểu, trao đổi về lịch sử bằng ngôn ngữ Tiếng Anh.
Tại đây, thầy và trò đã giao tiếp với nhau hoàn toàn bằng tiếng Anh trong suốt buổi ngoại khóa. Cả đoàn đã đi thăm lần lượt các Đền: Đền Hạ, Đền Trung, Đền Thượng và Đền Giếng. Tại mỗi Đền, đoàn đã dừng chân thắp hương để tưởng nhớ tới anh linh các vua Hùng. Bên cạnh đó, đoàn được nghe thầy Nguyễn Xuân Long – tổ trưởng tổ Tiếng Anh chuyên ngành thuyết minh về lịch sử và một số kiến thức liên quan tại mỗi Đền.
Kết thúc buổi ngoại khóa, thầy và trò đã dành thời gian tổng kết, đánh giá về những nội dung đã tìm hiểu, những kiến thức đã học được. Bộ môn đã đưa ra chủ đề  cho cuộc thi dành cho các em sinh viên hai lớp “Cảm nhận của em sau buổi ngoại khóa tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng”, bài dự thi được viết bằng tiếng Anh có độ dài tối thiểu 300 từ. Bộ môn sẽ tiến hành chấm bài và trao giải thưởng cho những bài viết xuất sắc.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
tuyển sinh

Liên kết các khoa

Thống kê Online

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 20
  • Tháng hiện tại: 1277
  • Tổng lượt truy cập: 60399

Lịch vạn niên