This is an example of a HTML caption with a link.
054â17 717ờ Thứ baà 07:17 Thứ ba, 24/10/2017
I. Đặc điểm, tình hình:
- Địa điểm trụ sở chính: Xã Tiên Kiên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ
- Quá trình thành lập: Năm 1956, thành lập bộ môn Phân tích kỹ thuật thuộc trường Trung cấp Kỹ thuật II (nay là Đại học Công nghiệp Việt Trì). Năm 1997, thành lập khoa Hóa phân tích thuộc trường Cao đẳng Hóa chất. Từ năm 2009, đổi tên thành khoa Công nghệ Kỹ thuật Phân tích. Tháng 01 năm 2011, trường được nâng cấp thành Đại học Công nghiệp Việt Trì, khoa được đổi tên thành khoa Kỹ thuật Phân tích.
- Tóm tắt cơ cấu tổ chức:
- Khoa có 04 tổ bộ môn, đào tạo 02 ngành: ngành Công nghệ Kỹ thuật hóa học, chuyên ngành Hóa phân tích bậc Cao đẳng và trình độ Đại học ngành Hóa học, chuyên ngành Hóa phân tích. Chương trình đào tạo do khoa đảm nhận là 06 (ĐH chính quy, CĐ chính quy, TCCN-ĐH, VB2, CĐ nghề- ĐH, CĐ-ĐH). Số học phần trong năm do khoa đảm nhận giảng dạy là trên 100 Học phần cả Lý thuyết và Thực hành.
Tổng số lớp mà khoa trực tiếp quản lý trong kỳ I là 14 với số lượng trên 693 sinh viên.
-Tổng số cán bộ, giảng viên: 25 người (trong đó 04 GV kiêm nhiệm).
-Về trình độ: - Có 05 tiến sĩ, 18 Thạc sĩ trong đó 05 đang làm NCS, 03 cử nhân.
II. Nhiệm vụ: - Giảng dạy các học phần Hóa lý, Hóa phân tích cho hầu hết các ngành học, cấp học trong trường và các môn học chuyên ngành Hóa phân tích cho sinh viên của ngành do khoa đào tạo.
Giảng dạy các môn học, học phần về  Hóa lý, hóa phân tích cơ bản, phân tích các hợp chất vô cơ , các hợp chất  hữu cơ, Phân tích lương thực –thực phẩm, phân tích môi trường, kiểm nghiệm thuốc, phân tích công cụ,…vv và các học phần thực hành tương ứng. Nghiên cứu khoa học và thực hiện các công tác khác được nhà trường phân công.

Thống Kê

TIỆN ÍCH