This is an example of a HTML caption with a link.
907â19 346ờ Chủ nhậtà 03:46 Chủ nhật, 17/11/2019

Sáng ngày 20/07/2018, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.


Trong những năm qua, bên cạnh việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo tiên tiến, Khoa Kỹ Thuật Phân tích đã được đầu tư mua sắm nhiều máy móc và thiết bị hiện đại theo chuẩn VILAS để phục vụ cho công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Các trang thiết bị này được nhà trường đầu tư rất đồng bộ từ khâu xử lý mẫu đến các máy phân tích với độ chính xác cao

Thông báo Mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018 Căn cứ công văn số 899/BGDĐT-GDĐH, ngày 09 tháng 3 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Hướng dẫn công tác tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2018. Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Công nghiệp Việt Trì công bố mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018

“Tuổi sinh viên theo năm tháng Trang giấy trắng ước mơ tràn đầy” Từ mái nhà chung khoa Kỹ thuật phân tích, nơi nuôi dưỡng và chắp cánh ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ học đường, đã có biết bao thế hệ sinh viên Hóa phân tích đã ra trường. Đó cũng là nơi cung cấp nhân lực chủ đạo cho các phòng thí nghiệm của các nhà máy, công ty, các Viện nghiên cứu và các Trung tâm Phân tích, Kiểm nghiệm.

Sáng ngày 21/7/2018, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa tuyển sinh năm 2014, cao đẳng khóa tuyển sinh 2015.

Hóa học phân tích là một ngành khoa học thực nghiệm. Với mục tiêu tiêu đào tạo Kỹ sư chuyên ngành hóa phân tích có kiến thức khoa học cơ bản và kỹ năng thực hành hóa học vững chắc, có khả năng vận dụng kiến thức hóa học một cách có hiệu quả và linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ các lĩnh vực sản xuất công nghiệp – kiểm nghiệm lương thực, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm – phân tích môi trường ….

 

Video

TIỆN ÍCH

Tài liệu

Thời khóa biểu

Albums ảnh

Khóa học

Lịch thi

Thông báo

Biểu mẫu

Facebook

Thống Kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 24
  • Tháng hiện tại: 2477
  • Tổng lượt truy cập: 290420

Liên kết các khoa