This is an example of a HTML caption with a link.
081â19 757ờ Thứ haià 07:57 Thứ hai, 14/10/2019

CÔNG TY MINAMI FUJI – NHẬT BẢN TỔ CHỨC PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Đăng lúc: Thứ ba - 09/05/2017 12:13 - Người đăng bài viết: Khoa kỹ thuật phân tích
Ngày 18/4/2017, Công ty Minami Fuji - Nhật Bản phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức phỏng vấn tuyển dụng sinh viên đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp của Nhà trường sang làm việc tại Nhật Bản.

Trong đợt tuyển dụng lần này có hàng trăm sinh viên đến từ các khoa của trường tham gia phỏng vấn. Những ứng cử viên được tuyển chọn trong số sinh viên tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp tại Đại học Công nghiệp Việt Trì sẽ được đào tạo tiếng Nhật và đào tạo về kỹ thuật trong thời gian 3-4 tháng. Tất cả học viên hoàn thành chương trình sẽ được Công ty Minami Fuji và các công ty Nhật tuyển dụng làm việc dài hạn tại Nhật Bản.

Tác giả bài viết: KHOA KY THUAT PHAN TICH (DND)

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn