Lịch làm việc

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VINTECH - TẬP ĐOÀN VINGOUP.

Ngày 21/8/2018 tại Hà Nội, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Vintech - Tập đoàn Vingroup. Theo thỏa thuận, Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ Vintech và Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì sẽ hợp tác 4 nội dung gồm: Tài trợ các dự án nghiên cứu khoa học - công nghệ; Trao đổi học hỏi kinh nghiệm giữa các giáo sư, nhà nghiên cứu, sinh viên; Giảng dạy và chia sẻ tri thức; Hợp tác về cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao. Tập đoàn Vingroup cũng đặt hàng các trường Đại học đào tạo và cam kết sẽ tiếp nhận khoảng 100.000 sinh viên tốt nghiệp các ngành công nghệ thông tin trong vòng 10 năm tới.

Tại lễ ký kết, Tập đoàn Vingroup cũng chính thức công bố chiến lược đầu tư trọng điểm vào lĩnh vực Công nghệ - Công nghiệp với mục tiêu đến năm 2028, Vingroup sẽ trở thành một Tập đoàn Công nghệ - Công nghiệp - Dịch vụ đẳng cấp quốc tế, trong đó Công nghệ chiếm tỷ trọng chính.

Buổi lễ ký kết thành công tốt đẹp đã góp phần mở rộng mối quan hệ hợp tác của Nhà trường và Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Vintech - Tập đoàn Vingroup , tạo cơ hội cho cán bộ, giảng viên, sinh viên có cơ hội học tập, tiếp nhận công nghệ mới và mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên.