Sự kiện

rss feed

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CÔNG BỐ TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY ĐỢT 1 NĂM 2018

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CÔNG BỐ TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY ĐỢT 1 NĂM 2018

LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN SUCCESS VÀ TẬP ĐOÀN ADVANCE NHẬT BẢN

Sáng ngày 19/9/2018, Công ty cổ phần Success và Tập đoàn Advance Nhật Bản cùng các đối tác tại Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì để tiếp tục thảo luận và xúc tiến các nội dung triển khai chương trình hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH TỔ CHỨC LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN NGÀNH HÓA HỌC - CHUYÊN NGÀNH HÓA PHÂN TÍCH

Vào những ngày đầu tháng 6, hoa phượng đỏ rợp sân trường xen lẫn màu hoa bằng lăng tím ngắt. Những gương mặt trang nghiêm mà rạng rỡ, dưới nắng vàng óng ả làm cho cảnh sắc trường như sinh động hơn. Đó là khung cảnh tươi vui trong ngày 06/6/2018, ngày Khai mạc Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Hóa học, chuyên ngành Hóa phân tích khóa tuyển sinh 2014, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP SV KHOA ĐIỆN

Vào lúc 7 giờ 30 ngày 06/6/2018, khoa Điện trường Đại học Công nghiệp Việt Trì khai mạc “Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khóa tuyển sinh năm 2014- 2018 ngành CNKT Điện, Điện tử; ngành CNKT Điều khiển và Tự động hóa”. Tới dự và chỉ đạo lễ bảo vệ có ThS. Vũ Đức Bình phó Hiệu trưởng nhà trường, các thành viên trong Hội đồng, lãnh đạo khoa, CB-GV cùng các sinh viên.

GẶP MẶT TRAO HỌC BỔNG KHUYỄN KHÍCH HỌC TẬP HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2017- 2018 VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG CHO SINH VIÊN ĐẠT GIẢI OLYMPIC HOÁ HỌC SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ X...

Ngày 06/6/2018, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức “Gặp mặt trao học bổng khuyến khích học tập học kỳ I năm học 2017-2018 cho 122 sinh viên và 10 sinh viên đạt giải Olympic Hoá học sinh viên toàn quốc lần thứ X năm 2018”,  tại cơ sở Việt Trì và cơ sở Lâm Thao

KHAI MẠC LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN, KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NĂM 2018

Sáng ngày 05/6/2018, khoa Công Nghệ Môi Trường trường Đại học Công nghiệp Việt Trì khai mạc “Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khóa tuyển sinh năm 2014 - 2018”

SINH VIÊN KHOA ĐIỆN VỚI CUỘC THI THIẾT KẾ MOBILE ROBOT

Nằm trong khuân khổ các hoạt động nghiên cứu khoa học, VHVN-TDTT chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM; Lễ hội đền Hùng- Giỗ tổ Hùng Vương; Ngày giải phóng miền nam 30/4; Ngày quốc tế lao động 1/5; ngày sinh của chủ tịch HCM vĩ đại; được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Khoa Điện phối hợp cùng Đoàn TNCSHCM tổ chức cuộc thi thiết kế Mobile Robot sinh viên khoa Điện năm 2018.

NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG, TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN 2018

Ngày hội tuyển dụng, tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên là hoạt động được trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức thường niên nhằm tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp và sinh viên của trường.

Ngày hội tuyển dụng, tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên 2018

Ngày hội tuyển dụng, tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên 2018

LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP HỌC KỲ II NĂM HỌC 2016-2017 VÀ SINH VIÊN NGHÈO VƯỢT KHÓ NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 24/11/2017, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Lễ trao học bổng khuyến khích học tập học kỳ II năm học 2016-2017 cho 98 sinh viên và 03 sinh viên nghèo vượt khó năm học 2017-2018. Tới dự và chỉ đạo Lễ trao học bổng có TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; tham dự có các đồng chí lãnh đạo các khoa chuyên môn, lãnh đạo các phòng chức năng, cùng các sinh viên được nhận học bổng lần này. Trong những năm qua, cùng với việc đổi mới về cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy, học; chất lượng đào tạo, học tập của các em sinh viên luôn là yếu tố được Nhà trường quan tâm hàng đầu. Nhà trường xác định, việc đảm bảo các điều kiện học tập, sinh hoạt, trong đó có các chế độ chính sách, học bổng khuyến khích học tập, khen thưởng và hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập được coi là nhiệm vụ quan trọng. Nhằm ghi nhận và khích lệ, cổ vũ tinh thần thi đua, phấn đấu của các sinh viên, Nhà trường đã trao nhiều xuất học bổng qua mỗi kỳ học. Đây là hoạt động thường niên và thiết thực góp phần giúp các bạn có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập cao tiếp tục nỗ lực theo đuổi con đường học tập. Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các em sinh viên có kết quả học tập tốt trong Học kỳ II năm học 2016- 2017 vừa qua. Phần thưởng này là niềm vinh dự của các bạn. Hy vọng đây sẽ là động lực giúp các em thực hiện được những hoài bão trong cuộc đời mình. Đồng thời, các em sinh viên luôn cố gắng phát huy những thành thích học tập và lan toả nỗ lực học tập cho các bạn sinh viên trong toàn trường. Cô Lê Thị Thanh Nhàn – Trưởng phòng Công tác sinh viên, thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, công bố quyết định và danh sách các sinh viên được nhận học bổng. Tại buổi Lễ, TS. Lê Thanh Tâm đã trao giấy chứng nhận và những suất học bổng cho 98 sinh viên có thành tích xuất sắc và giỏi trong Học kỳ II năm học 2016-2017 và  học bổng dành cho 03 sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập năm học 2017-2018. Tất cả các bạn đều rất vui mừng và tự hào vì kết quả học tập của bản thân đã được Nhà trường ghi nhận và quan tâm. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: Bích Trà