Sự kiện

GẶP GỠ GIAO LƯU NỮ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10


Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), chiều ngày 16/10, Trường ĐHCN Việt Trì  đã tổ chức giao lưu văn nghệ thể thao với nữ cán bộ, viên chức nhà máy Z129 và nhà máy Z113.

Tham dự  buổi giao lưu về phía trường ĐHCN Việt Trì, có NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu;  các đồng chí là Trưởng, phó các đơn vị, 189 nữ cán bộ, giảng viên và 200 nữ sinh của Nhà trường.

Về phía nhà máy Z113 có sự tham dự của Thượng tá Nguyễn Tuấn Khương - Bí thư Đảng ủy - Chính ủy - Phó giám đốc nhà máy Z113 ; Đại tá Hồ Xuân Minh - Phó giám đốc cùng với các nữ cán bộ nhà máy Z113.

Về phía nhà máy Z129 có sự tham dự của Đại tá Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Chính ủy, Phó giám đốc; Đại tá Kim Văn Cường - Phó giám đốc cùng với các nữ cán bộ nhà máy Z129.

Thay mặt Ban nữ công trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh - Trưởng Ban nữ công đã ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam. Đồng chí đã nêu bật được những nỗ lực và cố gắng của các chị em trường ĐHCN Việt Trì trong công tác, học tập với phương châm “vừa giỏi việc cơ quan, vừa đảm việc nhà”. Phát huy những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Phát biểu tại buổi giao lưu, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng trường ĐHCN Việt Trì , đã bày tỏ tình cảm chân thành, lời chúc đến toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, nữ sinh viên trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và gửi lời chúc toàn thể nữ cán bộ nhà máy Z129 và nhà máy Z113 nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tại buổi gặp mặt Đại tá Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Chính ủy, Phó giám đốc nhà máy Z129, đã chia sẻ những cảm xúc khi được tiếp đón và gặp gỡ với các nữ cán bộ Nhà trường. Ông mong muốn các hoạt động giao lưu giữa hai đơn vị diễn ra thường xuyên hơn nữa để tăng cường thêm mối quan hệ gắn bó lâu nay. Nhân kỷ niệm 86 năm, ngày Phụ nữ Việt Nam, Đại tá Hoàng Anh Tuấn gửi lời chúc đến toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, nữ sinh viên trường ĐHCN Việt Trì, sức khoẻ, tươi trẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Thượng tá Nguyễn Tuấn Khương -  Bí thư Đảng ủy - Chính ủy, Phó giám đốc nhà máy Z113 cũng rất vui mừng khi đến giao lưu với trường ĐHCN Việt Trì nhân dịp kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Thượng tá Nguyễn Tuấn Khương gửi lời chúc đến các nữ cán bộ, giảng viên của Nhà trường, luôn trẻ đẹp, hoàn thành tốt công việc được giao.

Tại buổi giao lưu, lãnh đạo ba đơn vị đã trao tặng Nhà trường và các nữ cán bộ những món quà và lẵng hoa tươi thắm.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi và đoàn kết toản thể chị em trong các đội đã thi đấu hết mình đóng góp cho toàn thể các cổ động viên những pha bóng đẹp. Trận giao lưu giữa các đội đã diễn ra với không khí sôi nổi, hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết thúc trận đấu đã để lại dấu ấn đẹp, sự phấn khởi, vui mừng trong toàn thể cán bộ nhân viên nhất là cán bộ nhân viên nữ.

Đây là hoạt động giao lưu nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa trường ĐHCN Việt Trì với các nhà máy Z129 và nhà máy Z113. Thông qua hoạt động giao lưu thể thao này nhằm tạo ra khí thế sôi nổi, hào hứng sau những ngày làm việc. Qua đó sẽ góp phần động viên khích lệ nữ cán bộ hăng hái thi đua rèn luyện sức khoẻ; đồng thời là động lực thúc đẩy mạnh mẽ phong trào luyện tập thể thao; khoẻ để phục vụ công tác giảng dạy, sản xuất nhằm góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016 - 2017.

 

Bích Trà