Sự kiện

KHAI MẠC LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN, KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NĂM 2018


Sáng ngày 05/6/2018, khoa Công Nghệ Môi Trường trường Đại học Công nghiệp Việt Trì khai mạc “Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khóa tuyển sinh năm 2014 - 2018”

Tới dự buổi Lễ có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí Lãnh đạo khoa Công nghệ Môi trường, Đại diện Lãnh đạo các phòng ban chức năng, các Khoa chuyên môn và đầy đủ thành viên trong Hội đồng chấm đồ án, khoá luận cùng các CB-GV và các em sinh viên.

Sau 4 năm, khoảng thời gian không hề ngắn để bao thế hệ sinh viên trưởng thành dưới mái trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Lễ bảo vệ tốt nghiệp chính là thành quả trong khoảng thời gian dài phấn đấu học tập và nghiên cứu. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm đồ án tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các sinh viên và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy trong sự nghiệp trồng người. Đối với sinh viên lễ bảo vệ đồ án không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình. Đây là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo và gia đình. Vì vậy, sinh viên cần ý thức rõ được trách nhiệm cùng sự sáng tạo của bản thân trong nghề nghiệp tương lai. Chính vì lẽ đó nên tất cả các bạn đều có sự chuẩn bị chu đáo để buổi Lễ được diễn ra tốt đẹp. Công tác chấm đồ án tốt nghiệp được chuẩn bị nghiêm túc, khoa học.

Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc, NGƯT.TS.Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các sinh viên khoa Công nghệ Môi trường đã đạt kết quả học tập tốt, đủ điều kiện làm đồ án, khóa luận tốt nghiệp. Thầy đánh giá cao tinh thần, ý thức trách nhiệm và những cố gắng học tập, nghiên cứu của sinh viên. Thầy động viên và chúc các em sinh viên bình tĩnh, tự tin để bảo vệ đạt kết quả tốt đồ án, khóa luận của mình.

Sau Lễ khai mạc, Hội đồng chấm đồ án, khóa luận tốt nghiệp làm việc tại các tiểu ban. Trong các ngày 05/6 - 06/6, 40 sinh viên Khoa Công nghệ Môi trường sẽ thực hiện bảo vệ đồ án, khóa luận tại các tiểu ban chuyên ngành: Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, Quản lý Môi trường

Một số hình ảnh buổi Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp:

TS. Nguyễn Minh Tuấn - Phó trưởng khoa Công nghệ Môi trường

line

Thông tin khác