Tin tức & sự kiện - Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì
Trang chủTin tức & sự kiện

rss feed

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2017

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

THÔNG BÁO VV TUYỂN SINH ĐÀO TẠO THẠC SĨ KỸ THUẬT HÓA HỌC

QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC CHO PHÉP TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT HÓA HỌC TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG - ĐẠI HỌC, TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP - ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NGHỀ - ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY ĐỢT 2 NĂM 2017

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY ĐỢT 2 NĂM 2017

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN SINH CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY ĐỢT 1 NĂM 2017

CHUYÊN GIA GIÁO DỤC SINGAPORE ÔNG RENGANATHAN MARIAPPAN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI NHÀ TRƯỜNG

Sáng ngày 10/6/2017, Lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Công nghiệp Việt Trì đã tiếp đón và làm việc với ông Renganathan Mariappan - Chuyên gia giáo dục đến từ Singapore.

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN QUY CHẾ THI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA NĂM 2017

Sáng ngày 10/6/2017, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức buổi tập huấn và phổ biến quy chế coi thi THPT Quốc gia năm 2017 tại Hội trường cơ sở Lâm Thao cho 170 cán bộ - giảng viên.

LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP HỌC KỲ I NĂM HỌC 2016-2017

Chiều ngày 09/6/2017, tại Hội trường của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Lễ trao học bổng khuyến khích học tập học kỳ I năm học 2016 - 201. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Trưởng, phó phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên và Trưởng, phó các khoa.

GẶP MẶT VÀ CHIA TAY NGƯT. TS. QUẢN ĐÌNH KHOA NGUYÊN BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Sáng ngày 08/6/2017, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức buổi gặp mặt và chia tay NGƯT. TS. Quản  Đình Khoa – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, về nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự buổi gặp mặt và chia tay có NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các phòng, ban và các khoa; Trưởng, phó các bộ môn của Nhà trường.