Trang chủTin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện

rss feed

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2017, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2018

Trong không khí phấn khởi đón chào mùa xuân mới 2018, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018), thực hiện hướng dẫn và chỉ đạo của Tỉnh uỷ Phú Thọ, sáng ngày 03/02/2018, Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN 2017 VÀ CHÀO MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018

Chiều ngày 02/02/2018, trong không khí náo nức đón chào tết cổ truyền của dân tộc, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Họp mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và liên hoan tất niên năm 2017, đón chào năm mới 2018. 

KHẢO SÁT SƠ BỘ PHỤC VỤ CÔNG TÁC ĐÁNH GIÁ NGOÀI TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Sáng ngày 02/02/2018, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các Trường Đại học - Cao đẳng Việt Nam (Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN) đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo quy trình đánh giá chất lượng các Trường Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

GẶP MẶT TẶNG QUÀ TẾT CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ SINH VIÊN CÓ HỘ KHẨU THƯỜNG TRÚ XA TRƯỜNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018

Nhằm động viên và chia sẻ những khó khăn đối với các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, Chiều ngày 01/02/2018, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Gặp mặt tặng quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên có hộ khẩu thường trú xa trường nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

GẶP MẶT NHÂN DỊP KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV VÀ BIỂU DƯƠNG SINH VIÊN TIÊU BIỂU NĂM 2017

Chiều ngày 09/01/2018, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống HSSV (09/01/1950 - 09/01/2018) và biểu dương sinh viên tiêu biểu năm 2017.

CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONGSHIN- HÀN QUỐC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Nằm trong hoạt động liên kết đào tạo giữa trường Đại học Dongshin - Hàn Quốc và trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai trường, góp phần củng cố tình hữu nghị, đoàn kết và hợp tác giữa hai dân tộc Việt Nam - Hàn Quốc. Từ ngày 02/01 đến ngày 06/01/2018 đoàn cán bộ, sinh viên trường Đại học Dongshin - Hàn Quốc đã sang thăm, giao lưu và tổ chức một số hoạt động tình nguyện tại nhà trường, đây là hoạt đồng thường niên được tổ chức giữa hai trường. Tham dự buổi khai mạc, có TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Trưởng, phó các đơn vị, cùng toàn thể trên 30 cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Dongshin - Hàn Quốc. Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Lê Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp đoàn cán bộ, sinh viên của trường Đại học Dongshin sang thăm và giao lưu với thầy trò trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. TS. Lê Thanh Tâm cho rằng các hoạt động thường niên này là dịp rất tốt để sinh viên Nhà trường có cơ hội tiếp cận, giao lưu học hỏi với sinh viên Hàn Quốc, một nước có nền giáo dục phát triển với trình độ khoa học công nghệ tiên tiến trong khu vực cũng như trên thế giới. Lãnh đạo Nhà trường hy vọng các chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật, thể thao, … là cơ sở để mở rộng hơn nữa các hoạt động trong hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa hai trường. Ngay sau lễ khai mạc là các chương trình hoạt động tình nguyện: Cắt tóc nghệ thuật, kiểm tra thị lực mở đầu cho hàng loạt chuỗi các hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật, thể thao tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì  từ ngày 02/01/2018 đến ngày 06/01/2018 tại hai cơ sở là Lâm Thao và Việt Trì. Một số hình ảnh về các hoạt động của trường ĐH Dongshin - Hàn Quốc tại trường ĐHCN Việt Trì:

LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI GIÁM ĐỐC CÔNG TY ALLOWTEX- NHẬT BẢN

Trong khuôn khổ chương trình làm việc tại Việt Nam, ngày 26/12/2017, lãnh đạo công ty Allowtex – Nhật Bản cùng các đối tác tại Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì để tìm hiểu, thảo luận và xúc tiến các nội dung để triển khai chương trình hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI CÁN BỘ, LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN FORVAL – NHẬT BẢN

Chiều ngày 22/12/2017, lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã có buổi tiếp xúc và làm việc với đoàn cán bộ đại diện của Tập đoàn Forval – Nhật Bản.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ, LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2017-2020

Ngày 08/12 và 09/12/2017, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2020.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM VỀ KỸ NĂNG MỀM VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CỦA SINH VIÊN

Kỹ năng mềm được coi như là chìa khóa, là hành trang và là nền tảng giúp các cá nhân phát triển vững chắc con đường học tập, thăng tiến trong sự nghiệp. Nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kinh nghiệm giao tiếp ứng xử hiệu quả trong các mối quan hệ xã hội, trong học tập, trong công việc. Ngày 02/12/2017, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức buổi tọa đàm về “Kỹ năng mềm và định hướng nghề nghiệp của sinh viên”.