Trang chủTin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện

rss feed

BẾ MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC PHỤC VỤ ĐÁNH GIÁ NGOÀI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Sau 5 ngày (từ 09/3/2018 đến 13/3/2018) làm việc tích cực, khách quan, nghiêm túc và chuyên nghiệp, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) đã hoàn thành toàn bộ chương trình, nội dung đợt khảo sát chính thức tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Chiều ngày 13/3/2018, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam phối hợp với Nhà trường tổ chức lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại nhà trường

Xét tặng Giải thưởng “Khoa học Công nghệ dành cho giảng viên trẻ trong các cơ sở giáo dục đại học” năm 2018

Xét tặng Giải thưởng “Khoa học Công nghệ dành cho giảng viên trẻ trong các cơ sở giáo dục đại học” năm 2018

SINH VIÊN KHOA ĐIỆN VỚI CUỘC THI THIẾT KẾ MOBILE ROBOT

Nằm trong khuân khổ các hoạt động nghiên cứu khoa học, VHVN-TDTT chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM; Lễ hội đền Hùng- Giỗ tổ Hùng Vương; Ngày giải phóng miền nam 30/4; Ngày quốc tế lao động 1/5; ngày sinh của chủ tịch HCM vĩ đại; được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Khoa Điện phối hợp cùng Đoàn TNCSHCM tổ chức cuộc thi thiết kế Mobile Robot sinh viên khoa Điện năm 2018.

THƯ CẢM ƠN

Thư cảm ơn

Đoàn cán bộ giảng viên của khoa Kỹ thuật Phân tích đã đi thực tế

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, nhằm nâng cao hiệu quả kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, ngày 08/5/2018  Đoàn cán bộ giảng viên của khoa Kỹ thuật Phân tích đã đi thực tế tại Viện Kỹ thuật Nhiệt đới – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Cùng tham gia và chỉ đạo có đồng chí Trần Thị Hằng, phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG, TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN 2018

Ngày hội tuyển dụng, tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên là hoạt động được trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức thường niên nhằm tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp và sinh viên của trường.

KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC “ TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP, VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN NGÀNH KẾ TOÁN VÀ QUẢN TRỊ KINH DOANH”

Thực hiện chủ trương của Nhà trường về việc đẩy mạnh tổ chức các hoạt động tư vấn, hỗ trợ và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết và bổ ích để các em có được hành trang tốt nhất trước khi ra trường lập nghiệp và có được sự chủ động, tự tin, năng động tiếp cận với thực tế. Căn cứ vào Kế hoạch số 20/KH-ĐHCNVT ngày 26/4/2018 và để sinh viên nhận thức rõ ý nghĩa của ngày hội tuyển dụng, tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên năm 2018 của nhà trường, ngày 04/5/2018 Khoa Kinh tế  đã tổ chức chương trình “Tư vấn hướng nghiệp và gới thiệu việc làm cho sinh viên ngành kế toán và quản trị kinh doanh”.

Ngày hội tuyển dụng, tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên 2018

Ngày hội tuyển dụng, tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên 2018

HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VIỆT NAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Chiều ngày 23/4/2018, Đoàn công tác của Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam do PGS.TS. Trần Xuân Nhĩ – Phó Chủ tịch Hiệp hội làm trưởng đoàn đã có buổi làm với Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Tiếp và làm việc với Đoàn có NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ – Hiệu trưởng Nhà trường, các thành viên trong Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng.

ĐÁNH GIÁ NGHIỆM THU ĐỀ TÀI KHOA HỌC CÔNG NGHỆ CẤP QUỐC GIA DO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ LÀ ĐƠN VỊ CHỦ TRÌ

Thực hiện Quyết định số 426/QĐ-BKHCN ngày 01 tháng 3 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ về việc thành lập Hội đồng KH&CN cấp Quốc gia và Tổ chuyên gia tư vấn đánh giá nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp quốc gia. Ngày 18/4/2018, tại Bộ Khoa học và Công nghệ, TS. Vũ Đình Ngọ đã bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước “Nghiên cứu quy trình công nghệ tách chiết lignin và thu hồi sợi xenlulo từ rơm rạ để sản xuất một số sản phẩm công nghiệp”.