Trang chủTin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện

rss feed

SÙNG A SỚ - CHÀNG SINH VIÊN “NHỎ” NHƯNG Ý CHÍ LỚN

Sùng A Sớ là sinh viên lớp ĐT2Đ16, khoa Điện, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Em sinh ra và lớn lên ở thôn Hồng Lâu, xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Gia đình Sớ là hộ nghèo ở xã Hồng Ca

Chương trình học bổng Vingroup mở đơn tiếp nhận hồ sơ

Chương trình học bổng Vingroup mở đơn tiếp nhận hồ sơ

GẶP GỠ THẠC SỸ NGUYỄN MẠNH HÙNG – HỌC VIÊN CAO HỌC KHÓA ĐẦU TIÊN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Tôi  tình cờ gặp Hùng – cựu sinh viên Trường Cao đẳng Hóa Chất (nay là Đại học Công nghiệp Việt Trì) trong một ngày đầu xuân Canh Tý 2020. Trong không khí tươi vui ngày đầu năm mới, hãy cùng khám phá những điều thú vị về chàng thạc sỹ này nhé!

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ PHA CHẾ VÀ CẤP PHÁT DUNG DỊCH NƯỚC RỬA TAY KHÔ CHO CÁC ĐƠN VỊ, CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NHÀ TRƯỜNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH

Trước những diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp do virus Corona (nCoV) bùng phát và tình trạng khan hiếm nước rửa tay sát khuẩn, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của Virus Corona Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã chỉ đạo ...

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ ĐẨY MẠNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUS CORONA GÂY RA

Hiện nay tình hình Dịch nCoV đang diễn biến phức tạp tại Trung Quốc và nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác. Sáng ngày 31/01/2020 theo giờ Việt Nam, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã tuyên bố dịch bệnh do virus Corona (2019-nCoV) đang xảy ra tại Trung Quốc và các trường hợp mắc virus này tại các quốc gia khác là tình trạng y tế công cộng khẩn cấp gây quan ngại quốc tế.

ĐOÀN CÔNG TÁC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH PHÚ THỌ TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Sáng ngày 10/12/2019, đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

“ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ - NƠI TÔI ĐƯỢC SỐNG VỚI CHÍNH NIỀM ĐAM MÊ CỦA MÌNH”

Vậy là 4 năm đại học của Tôi dần đi qua. Gần 4 năm gắn bó với mái trường Đại học Công nghiệp Việt Trì là từng ấy thời gian cảm nhận được những kiến thức chuyên môn, những kỹ năng nghề nghiệp trong Tôi đang từng ngày được vun lên, được bồi đắp bằng sự cố gắng của bản thân, sự dìu dắt của các thầy cô vẫn cần mẫn chở những chuyến đò tri thức.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hòa với niềm vui chung của mọi thế hệ thầy và trò trong cả nước, sáng ngày 20/11/2019, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

CẢM XÚC CỦA GIẢNG VIÊN TRẺ NHÂN NGÀY 20/11

Cái nắng vàng lung linh, rực rỡ của mùa thu đang dần tan. Ngọn gió heo may chỉ còn lưu luyến chút hương hoa sữa cuối mùa. Làn sương sớm mai đang đủng đỉnh mang về chút se lạnh của ngày chớm đông. Với đất trời, tháng 11 như “bà mối” se duyên cho “nàng Thu” và “chàng Đông” gặp gỡ.

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG

Với mục đích tạo không khí vui tươi, sôi nổi, chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2019), Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng”.