Trang chủTin tức & sự kiện

rss feed

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

GẶP MẶT VÀ GIAO LƯU VỚI HỌC VIÊN LỚP BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ CẤP VỤ - BỘ CÔNG THƯƠNG

Sáng ngày 20/3/2019, Học viên lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ Bộ Công Thương đã đến thăm và giao lưu tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC VỀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Từ ngày 15-17/03/2019 Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã phối hợp với Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển công thương Phú Thọ tổ chức Tập huấn bồi dưỡng kiến thức về thương mại điện tử.

KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC SEMINAR ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG

Ngày 12 tháng 3 năm 2019, khoa Kinh tế tổ chức seminar 2 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường: Đề tài “Nghiên cứu xây dựng hệ cơ sở dữ liệu (CSDL) nhằm nâng cao kỹ năng kế toán thực tế tại doanh nghiệp xây dựng cho sinh viên” do Th.S Vũ Thị Phương Lan làm chủ nhiệm; đề tài “Nghiên cứu xây dựng hệ CSDL nhằm nâng cao kỹ năng kế toán thực tế tại doanh nghiệp sản xuất cho sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì” của chủ nhiệm đề tài Th.S Tạ Thị Minh Thu.

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC SEMINAR XÂY DỰNG MÔ HÌNH ĐÀO TẠO TIẾP CẬN CDIO

Với mục đích trao đổi chuyên môn nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy và học tập, chiều ngày 8 tháng 3 năm 2019 tại văn phòng khoa Công nghệ Thông tin đã diễn ra buổi seminar chuyên đề “Xây dựng mô hình đào tạo tiếp cận CDIO”.

Thời khóa biểu giai đoạn 1 học kỳ IV Đại học liên thông khóa 2017. Thời khóa biểu bổ sung giai đoạn 1 học kỳ IV đại học liên thông khóa 2017.

ĐOÀN CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Chiều ngày 3/3/2019, Đoàn cán bộ Công đoàn Công thương Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Hòa chung không khí kỷ niệm chào mừng 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019), khoa Kinh tế tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật dành cho sinh viên trong khoa.

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC CUỘC THI SÁNG TẠO SINH VIÊN

Sáng ngày 02/03/2019, khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức cuộc thi sáng tạo sinh viên.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ THAM GIA NGÀY HỘI ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP NĂM 2019 TẠI TRƯỜNG THPT PHƯƠNG XÁ

Thực hiện chương trình tư vấn tuyển sinh đai học, cao đẳng hệ chính quy năm 2019, ngày 24 tháng 02 năm 2019 Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tham gia “Ngày hội tư vấn định hướng nghề nghiệp năm 2019” do Trường THPT Phương Xá – Cẩm Khê – Phú Thọ tổ chức.