Tin tức & sự kiện - Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì
Trang chủTin tức & sự kiện

rss feed

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2017

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

TẬP HUẤN CÔNG TÁC CỐ VẤN HỌC TẬP VÀ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM NĂM 2017

Sáng ngày 22/4/2017, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức “Tập huấn công tác cố vấn học tập và giáo viên chủ nhiệm năm 2017”.Tham dự buổi tập huấn có NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu,  Lãnh đạo các khoa, Lãnh đạo các Phòng ban chức năng và toàn thể giáo viên chủ nhiệm và đội ngũ cố vấn học tập.

TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY MINAMI FUJI – NHẬT BẢN THUYẾT TRÌNH VỀ VIỆC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Ngày 20/4/2017, tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã diễn ra chương trình giao lưu, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm giữa Công ty Minama Fuji với cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường về việc nâng cao chất lượng đào tạo.

CÔNG TY MINAMI FUJI – NHẬT BẢN TỔ CHỨC PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Ngày 18/4/2017, Công ty Minami Fuji - Nhật Bản phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức phỏng vấn tuyển dụng sinh viên đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp của Nhà trường sang làm việc tại Nhật Bản.

LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC NGÂN HÀNG PHÁT TRIỂN CHÂU Á (ADB)

Sáng ngày 18/4/2017, lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Chuyên gia Ngân hàng phát triển châu Á (ADB)

NGÀY HỘI VIỆC LÀM TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ NĂM 2017

Nhằm đẩy mạnh công tác tư vấn, hỗ trợ, định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên, ngày 05/4/2017, tại Hội trường cơ sở Lâm Thao, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm năm 2017” cho sinh viên và cựu sinh viên của Nhà trường.

LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY SIEMENS TẠI VIỆT NAM

Ngày 03/4/2017, lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty Siemens tại Việt Nam. Tham dự buổi làm việc về phía công ty Siemens có ông Võ Hồng Kỳ - Giám đốc Bán hàng Siemens Việt Nam và các thành viên trong đoàn; Về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng khoa Điện và Trưởng khoa Cơ khí.

HỘI THẢO KHOA HỌC “ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN VÀ SAU ĐẠI HỌC THUỘC LĨNH VỰC KỸ THUẬT HÓA HỌC PHỤC VỤ CÔNG NGHIỆP HÓA, HIỆN ĐẠI HÓA VÀ HỘI NHẬP QUỐC TẾ”

Sáng ngày 31/3/2017, tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, Hội Hóa học Việt Nam, Hội Khoa học Kỹ thuật Phân tích Hóa, Lý và Sinh học Việt Nam và Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã phối hợp tổ chức Hội thảo Khoa học với chủ đề “Đào tạo kỹ sư, cử nhân và sau đại học thuộc lĩnh vực Kỹ thuật Hóa học phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế”. Chủ trì hội thảo:  GS. TSKH. Nguyễn Cương – Phó Chủ tịch, Hội Hóa học Việt Nam, GS. TS. Trần Tứ Hiếu – Phó Chủ tịch, Hội Khoa học Kỹ thuật  Phân tích Hóa, Lý và Sinh học Việt Nam, NGND. GS. TS. Nguyễn Trọng Uyển - Chủ tịch Phân Hội Khoa học và Công nghệ các hợp chất Vô cơ, Hội hóa học Việt Nam. Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì là đơn vị tổ chức Hội thảo.

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG NĂM 2017

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2016-2017

Sáng ngày 25/3/2017, tại Hội trường cơ sở Lâm Thao - Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2016- 2017. Tham dự Hội nghị có NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ -  Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCS HCM; lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên viên chức trong trường.