Trang chủTin tức & sự kiện

rss feed

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2020

Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì thông báo tuyển sinh các trình độ, loại hình đào tạo: Thạc sĩ, Đại học, Cao đẳng; Liên thông  lên đại học; Đại học vừa làm vừa học.

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG LÊN ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY ĐỢT 1 NĂM 2020

Tuyển sinh liên thông lên đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2020

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT - HUNG

Sáng ngày 03/6/2020, Lễ ký kết Biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và Trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung đã diễn ra tại phòng 201 nhà C3, cơ sở Lâm Thao, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

NGÀNH KẾ TOÁN, KHOA KINH TẾ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ – 15 NĂM ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Ngành Kế toán, Khoa Kinh tế, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì được đào tạo từ năm 2004, nhằm đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần vào sự nghiệp CNH, HĐH đất nước. Trong quá trình phát triển, ngành Kế toán đã và đang triển khai các hệ đào tạo:  Đại học, cao đẳng chính quy và liên thông chính quy, liên thông vừa làm vừa học từ trình độ trung cấp, cao đẳng lên đại học; đào tạo văn bằng hai, với các chuyên ngành: Kế toán doanh nghiêp, Kế toán - Kiểm toán.

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ GIAI ĐOẠN 2015-2020

Sáng ngày 29/5/2020, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ QUỐC GIA KHÔNG KHÓI THUỐC

Hút thuốc lá có hại cho sức khoẻ, ai cũng biết điều này, tuy nhiên tỷ lệ người hút thuốc lá đang có xu hướng tăng lên, đặc biệt ở các nước đang phát triển.

CỰU SINH VIÊN NGUYỄN VĂN LƯỢNG – TRƯỞNG THÀNH TỪ KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH, TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực vật liệu như gạch men, gốm sứ, sắt thép, sơn, nhựa, cao su,… phát triển mạnh mẽ. Song song với đó, nhu cầu việc làm trong lĩnh vực này cũng ngày càng tăng cao. Nhiều doanh nghiệp thường xuyên liên hệ với Trường Đại học Công nghiêp Việt Trì

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ LẦN THỨ XXXIII, NHIỆM KỲ 2020-2025

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, ngày 16/5/2020, Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XXXIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

HÀ ĐỨC HOÀNG – CHÀNG SINH VIÊN XUẤT SẮC CỦA KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Hà Đức Hoàng, người Mường đến từ xã Mỹ Thuận, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ là sinh viên xuất sắc của lớp TT1Đ17, khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ CHUẨN BỊ TỐT CÁC ĐIỀU KIỆN ĐỂ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ LẦN THỨ XXXIII, NHIỆM KỲ 2020-2025

Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì lần thứ XXXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 được xác định là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, sâu rộng, là nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 của nhà trường. Chính vì vậy, công tác chuẩn bị Đại hội đang được Đảng bộ nhà trường triển khai tích cực theo kế hoạch đã đề ra.