Trang chủTin tức & sự kiện

rss feed

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN CHO CÁN BỘ, CÔNG NHÂN CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT VIỆT TRÌ

Ngày 22/5/2019, tại Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì đã tổ chức khai giảng các lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho cán bộ, công nhân tại hội trường công ty.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC ĐÀO TẠO

Sáng ngày 22/5/2019, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Hội nghị giao ban công tác đào tạo tại hội trường cơ sở Lâm Thao.

ĐOÀN CÁN BỘ CÔNG TY MOROOKA CO., LTD VÀ LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN ADVANCE HOLDING ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Sáng ngày 20/5/2019, đoàn cán bộ công ty Morooka Co., Ltd và lãnh đạo Tập đoàn Advance Holding đã đến thăm và làm việc với Nhà trường.

KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH TỔ CHỨC SEMINAR BÁO CÁO KHOA HỌC

Ngày 16/5/2019, khoa Kỹ thuật Phân tích tổ chức seminar báo cáo khoa học. Đề tài “Nghiên cứu xác định chọn lọc điện hóa axit uric trên điện cực biến tính nano compozit Gr/PDA-Cu/CuNPs” do NCS Bùi Thị Phương Thảo làm chủ nhiệm.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ LÀM VIỆC VỚI SỞ GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO TỈNH YÊN BÁI VỀ VIỆC TỔ CHỨC KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2019

Sáng ngày 9/5/2019, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì làm việc với Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Yên Bái về việc phối hợp tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG, TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN NĂM 2019

Ngày hội tuyển dụng, tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên là hoạt động được trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức thường niên nhằm tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên nhà trường.

ĐOÀN CÁN BỘ HỌC VIỆN SAKURA TOKYO ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Chiều ngày 7/5/2019, đoàn cán bộ Học viện Sakura Tokyo đã đến thăm và làm việc với Nhà trường.

GẶP MẶT VÀ GIAO LƯU GIỮA HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH PHÚ THỌ VỚI SINH VIÊN NHÀ TRƯỜNG NHÂN KỈ NIỆM 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975...

Sáng ngày 20/4/2019, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức gặp mặt và giao lưu giữa Hội cựu chiến binh tỉnh Phú Thọ với sinh viên nhà trường nhân kỉ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019).

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG LỚP CAO HỌC KHÓA II, NGÀNH KỸ THUẬT HÓA HỌC

Sáng ngày 19/4/2019, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức lễ khai giảng lớp cao học khóa II, ngành Kỹ thuật Hóa học.