Tin tức & sự kiện

CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONGSHIN- HÀN QUỐC TẠI TRƯỜNG...


Nằm trong hoạt động liên kết đào tạo giữa trường Đại học Dongshin - Hàn Quốc và trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai trường, góp phần củng cố tình hữu nghị, đoàn kết và hợp tác giữa hai dân tộc Việt Nam - Hàn Quốc. Từ ngày 02/01 đến ngày 06/01/2018 đoàn cán bộ, sinh viên trường Đại học Dongshin - Hàn Quốc đã sang thăm, giao lưu và tổ chức một số hoạt động tình nguyện tại nhà trường, đây là hoạt đồng thường niên được tổ chức giữa hai trường.

Tham dự buổi khai mạc, có TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Trưởng, phó các đơn vị, cùng toàn thể trên 30 cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Dongshin - Hàn Quốc.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Lê Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp đoàn cán bộ, sinh viên của trường Đại học Dongshin sang thăm và giao lưu với thầy trò trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. TS. Lê Thanh Tâm cho rằng các hoạt động thường niên này là dịp rất tốt để sinh viên Nhà trường có cơ hội tiếp cận, giao lưu học hỏi với sinh viên Hàn Quốc, một nước có nền giáo dục phát triển với trình độ khoa học công nghệ tiên tiến trong khu vực cũng như trên thế giới. Lãnh đạo Nhà trường hy vọng các chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật, thể thao, … là cơ sở để mở rộng hơn nữa các hoạt động trong hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa hai trường.

Ngay sau lễ khai mạc là các chương trình hoạt động tình nguyện: Cắt tóc nghệ thuật, kiểm tra thị lực mở đầu cho hàng loạt chuỗi các hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật, thể thao tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì  từ ngày 02/01/2018 đến ngày 06/01/2018 tại hai cơ sở là Lâm Thao và Việt Trì.

Một số hình ảnh về các hoạt động của trường ĐH Dongshin - Hàn Quốc tại trường ĐHCN Việt Trì:

line

Thông tin khác