Tin tức & sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN KHÓA TUYỂN SINH NĂM 2018


Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón các em tân sinh viên năm học 2018-2019,  ngày 21/9/2018, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức chương trình “Chào mừng tân sinh viên khóa tuyển sinh năm 2018”.

Đến dự chương trình, có TS. Lê Thanh Tâm- Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;  Trưởng , phó các khoa, phòng; Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn tân sinh viên khóa tuyển sinh năm 2018.

Phát biểu trong chương trình, TS. Lê Thanh Tâm- Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các em sinh viên đã trải qua thời gian đèn sách vất vả để được bước chân vào giảng đường đại học. Đồng thời, thầy cũng lưu ý các em đây chỉ là khởi đầu của quá trình lập thân - lập nghiệp, chặng đường sắp tới sẽ có rất nhiều những khó khăn mà các em phải vượt qua, vì vậy các em phải học tập tốt, rèn luyện tốt, đặc biệt phải có định hướng rõ ràng cho công việc sau này.

Chào tân sinh viên là chương trình được tổ chức thường niên với quy mô lớn nhằm mục đích mang đến một cái nhìn toàn diện cho các tân sinh viên mới chính thức vào trường. Điểm khác biệt của chương trình Chào tân sinh viên năm 2018 của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì  nằm ở chỗ Nhà trường đưa buổi chào mừng tân sinh viên thành một chương trình ngoại khóa kết hợp với nhiều hoạt động ý nghĩa, tạo nên nét đặc trưng riêng của trường. Năm nay, Nhà trường đã đưa các em sinh viên có cơ hội đến thăm quan khu di tích lịch sử Đền Hùng và dâng hương báo công lên các Vua Hùng sau một hành trình “vượt vũ môn”.

Bỏ qua những bỡ ngỡ, rụt rè trong những ngày đầu tiên bước vào trường, giờ đây các bạn tân sinh viên đã tự tin, năng động hơn khi tham gia các hoạt động giao lưu văn nghệ; thi hát karaoke; giao lưu bóng đá; …

Chương trình là lời chào ý nghĩa của tập thể thầy giáo, cô giáo và các sinh viên đang học tập tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì  gửi tới những tân sinh viên mới nhập học; Đồng thời là cầu nối giao lưu giúp các tân sinh viên hòa nhập chung vào các hoạt động học tập, hoạt động phong trào đoàn thể, tin tưởng hơn về ngành nghề mình đã lựa chọn.

Chương trình khép lại thành công với sự háo hức của tân sinh viên trên một chặng đường học tập mới. Chúc cho các bạn sẽ luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và ham học trong suốt chặng đường học tập tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Một số hình ảnh tham gia các hoạt động giao lưu:

line

Thông tin khác