Tin tức & sự kiện

CHUYẾN DÃ NGOẠI ĐẦU NĂM HỌC “HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN’’ CỦA SINH VIÊN KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH KHÓA TUYỂN...


Hoạt động dã ngoại đầu khóa là một trong những hoạt động ngoại khóa đầu tiên dành cho các bạn tân sinh viên khi mới trúng tuyển vào khoa Kỹ thuật Phân tích, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Đây là chương trình giúp tân sinh viên có dịp cùng nhau vui chơi, giao lưu, học hỏi và tăng tình đoàn kết và có động lực giúp các bạn thêm hào hứng và tự tin để bước vào năm học đầu tiên trên chặng đường bốn năm Đại học. Ngày 26 tháng 8 năm 2017, Khoa Kỹ thuật Phân tích tổ chức chuyến đi dã ngoại “Hướng về cội nguồn” cho sinh viên khóa tuyển sinh 2017, chuyên ngành Hóa phân tích tại quần thể khu di tích lịch sử Đền Hùng, Phú Thọ. Cùng đi với đoàn, có thầy Nguyến Duy Toàn, bí thư Liên chi đoàn khoa, thầy Lê Đức Thắng – giáo viên chủ nhiệm và đại diện sinh viên các khóa trước.

Tại đây đoàn đã dâng hương trước đền thờ các vua Hùng và tham quan các di tích, tìm hiểu về hình ảnh các Vua Hùng với biểu tượng về lòng yêu nước, sức mạnh, ý chí kiên cường, sẵn sàng vượt mọi khó khăn. Với các hoạt động tập thể và tham quan khu di tích, đoàn đã có một ngày tràn đầy niềm vui với nhiều trải nghiệm lý thú.

Hoạt động này mang đến một sân chơi bổ ích, nhiều sáng tạo, là cơ hội để tân sinh viên giao lưu, chủ động, tự tin hòa nhập vào môi trường mới ở bậc đại học. Chuyến đi đã mang lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các bạn tân sinh viên, hy vọng qua những trải nghiệm ý nghĩa này các bạn sinh viên sẽ tích luỹ thêm nhiều hơn những kỹ năng mềm, tạo được sự gắn bó đoàn kết để cùng nhau vượt khó.

Nguyễn Minh Quý

Một số hình ảnh về chuyến đi

line

Thông tin khác