Tin tức & sự kiện

CHUYÊN GIA GIÁO DỤC SINGAPORE ÔNG RENGANATHAN MARIAPPAN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI NHÀ TRƯỜNG


Sáng ngày 10/6/2017, Lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Công nghiệp Việt Trì đã tiếp đón và làm việc với ông Renganathan Mariappan - Chuyên gia giáo dục đến từ Singapore.

Ông Renganathan Mariappan là Nhà giáo dục Singapore, ông đang tham gia các dự án của Tổ chức phi chính phủ hỗ trợ các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam về việc đào tạo ngôn ngữ, công nghệ, tham gia tập huấn các chương trình khởi nghiệp, Hội nhập kinh tế ASEAN.

Tham dự buổi làm việc về phía trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có ThS. Vũ Đức Bình - Phó hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Thuý Hiền - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học.

Tại buổi làm việc, ThS. Vũ Đức Bình đã giới thiệu tóm tắt về lịch sử phát triển và truyền thống của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Giới thiệu các ngành, các chuyên ngành của Nhà trường đang đào tạo, cơ sở vật chất của Nhà trường. ThS. Vũ Đức Bình đã bày tỏ mong muốn mời ông Renganathan Mariappan tham gia hợp tác giảng dạy ngoại ngữ cho các cán bộ giảng viên và sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì nhằm nâng cao và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của giảng viên, sinh viên.

Ông Renganathan Mariappan rất vui mừng được đến thăm trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, ông cũng hứa sẽ sắp xếp thời gian để có thể tham gia giảng dạy ngôn ngữ tại trường trong thời gian sớm nhất.

line

Thông tin khác