Tin tức & sự kiện

ĐOÀN CÁN BỘ CÔNG TY ADVANCE HOLDING GROUP ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG


Sáng ngày 9/1/2019, đoàn cán bộ công ty Advance Holding Group đã đến thăm và làm việc với Nhà trường.

Về phía công ty Advance có Ông Kudo Katsumasa – Giám đốc điều hành; Bà Triệu Thị Hải Hà – Phó giám đốc công ty Khang Anh JSC và nhân viên công ty. Về phía trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng và các đồng chí Trưởng phòng: Quản lý Đào tạo; khoa Cơ khí và sinh viên tham gia chương trình Internship.

Phát biểu tại buổi làm việc TS. Trần Thị Hằng – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã rất vui mừng được đón đoàn cán bộ công ty Advance Holding Group đến thăm trường và đánh giá cao môi trường làm việc của công ty.

Tại cuộc gặp, hai bên đã trao đổi về việc chuẩn bị cho những sinh viên trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đầu tiên của chương trình Intership xuất cảnh sang Nhật Bản và sinh viên Khoa Cơ khí sẽ tham gia phỏng vấn với công ty Morooka vào ngày 17/01/2019.

Ông Kudo Katsumasa đã cảm ơn sự tiếp đón trọng thị của Nhà trường và hy vọng quan hệ hợp tác về mọi mặt giữa Nhà trường và công ty trong thời gian tới ngày càng phát triển và mở ra những cơ hội việc làm cho sinh viên Nhà trường sau khi tốt nghiệp.

line

Thông tin khác