Tin tức & sự kiện

ĐOÀN CÁN BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG VIỆT NAMTHĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI...


Sáng ngày 19/7/2019, đoàn cán bộCông ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện Nghiệp vụ Hàng không Việt Nam do Ông Nguyễn Hải Phong - Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Tiếp đón đoàn, về phía trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có TS. Vũ Đức Bình – Đảng Ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Trưởng, Phó phòng Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo, Trưởng phòng Quản lý đào tạo.

Phát biểu tại buổi làm việc TS. Vũ Đức Bình –  Phó Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu về tình hình phát triển của nhà trường và mong muốn trong thời gian tới hai bên sẽ có quan hệ hợp tác sâu rộng trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm nhưtiến hành các hoạt động truyền thông, tọa đàm, hội nghị, hội thảo,… kết nối, hợp tác,gắn kết nhà trường với doanh nghiệp nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên tiếp cận nắm bắt được đầy đủ thông tin, xu thế thị trường lao động cũng như yêu cầu của nhà tuyển dụng là các đơn vị trong và ngoài ngành Hàng không.

Ông Nguyễn Hải Phong- Giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện Nghiệp vụ Hàng không Việt Nam đã chúc mừng những thành tựu của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì trong thời gian qua, cảm ơn sự tiếp đón của nhà trường và hy vọng quan hệ hợp tác về liên kết tuyển sinh đào tạo giữa hai bên trong thời gian tới ngày càng phát triển.

Tại buổi làm việc, hai bên đã ký kết Biên bản hợp tác về công tác tuyển sinh và đào tạo giữa trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện Nghiệp vụ Hàng không Việt Nam./.

line

Thông tin khác