Tin tức & sự kiện

ĐOÀN CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC YEONSUNG - HÀN QUỐC SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐHCN VIỆT TRÌ


Chiều ngày 8/1/2019, đoàn cán bộ, giảng viên Trường Đại học Yeonsung – Hàn Quốc do GS. Gwun Kyung Min - Trưởng khoa Khách sạn, Phó khoa Đối ngoại, giảng viên ngôn ngữ tiếng Hàn làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Tiếp đón đoàn, về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng và các đồng chí Trưởng phòng: Quản lý Đào tạo; Tổ chức – Hành Chính; Khoa học, Công nghệ và Hợp tác Quốc tế .

Phát biểu tại buổi làm việc TS. Trần Thị Hằng – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao môi trường đào tạo và uy tín của trường Đại học Yeonsung, là một trong những  trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc và rất mong trong thời gian tới hai trường sẽ có quan hệ hợp tác sâu rộng trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm như quản trị du lịch khách sạn, quản trị kinh doanh và đặc biệt là đề án mở ngành tiếng Hàn Quốc theo nhu cầu của người học.

Tại buổi làm việc lãnh đạo hai trường đã trao đổi về vấn đề liên kết đào tạo Tiếng Hàn và các ngành thuộc thế mạnh của cả hai trường và đã thống nhất được phương hướng hợp tác trong thời gian tới. Về phía trường Đại học Yeonsung, sẵn sàng cung cấp mô hình chương trình của  Hàn Quốc để nhà trường tham khảo, cung cấp tài liệu học tập và giảng viên bản địa dạy tiếng Hàn Quốc cho nhà trường.

GS. Gwun Kyung Min đã cảm ơn sự tiếp đón trọng thị của Nhà trường và hy vọng quan hệ hợp tác về mọi mặt giữa hai trường trong thời gian tới ngày càng phát triển.

line

Thông tin khác