Tin tức & sự kiện

ĐOÀN CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC YEONSUNG - HÀN QUỐC SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐHCN VIỆT TRÌ


Sáng ngày 24/9/2018, đoàn cán bộ, giảng viên Trường Đại học Yeonsung – Hàn Quốc do GS. Gwun Kyung Min, Trưởng khoa Khách sạn, Phó khoa Đối ngoại làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Tiếp đón đoàn, về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng; TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng và các đồng chí Trưởng phòng: Quản lý Đào tạo; Tổ chức – Hành Chính; Khoa học, Công nghệ và Hợp tác Quốc tế .

Phát biểu tại buổi làm việc, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao môi trường đào tạo và uy tín của trường Đại học Yeonsung, là một trong những  trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc và rất mong trong thời gian tới hai trường sẽ có quan hệ hợp tác sâu rộng trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

Tại buổi làm việc lãnh đạo hai trường đã trao đổi về vấn đề liên kết đào tạo Tiếng Hàn và các ngành thuộc thế mạnh của cả hai trường và đã thống nhất được phương hướng hợp tác trong thời gian tới.

GS. Gwun Kyung Min đã cảm ơn sự tiếp đón trọng thị của Nhà trường và hy vọng quan hệ hợp tác về mọi mặt giữa hai trường trong thời gian tới ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh trong buổi làm làm việc:

line

Thông tin khác