Tin tức & sự kiện

ĐOÀN CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THPT NAM PHÙ CỪ - HƯNG YÊN ĐẾN THĂM VÀ GIAO LƯU VỚI TRƯỜNG ĐẠI...


Chiều ngày 09/3/2017, Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì vui mừng tiếp đón các thầy trong Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo và 400 em học sinh Trường THPT Nam Phù Cừ - Hưng Yên đến tham quan, giao lưu, tìm hiểu môi trường học tập và thông tin tuyển sinh của Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì năm 2017.

Lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và thầy Đặng Văn Ca, Hiệu trưởng trường THPT Nam Phù Cừ (Hưng Yên) đã gặp mặt và trao đổi về công tác tư vấn và tuyên truyền tuyển sinh năm 2017. Cũng trong buổi gặp mặt này, lãnh đạo hai trường đã tiến hành ký kết giao ước trong công tác tuyển sinh.

Sau lễ ký kết giao ước, Ban giám hiệu cùng các thầy cô, học sinh và sinh viên hai trường tham dự chương trình giao lưu văn nghệ. Các tiết mục văn nghệ của thầy và trò trường ĐH Công nghiệp Việt Trì đã được các em học sinh trưởng THPT Nam Phù Cừ cổ vũ nhiệt tình. Xen kẽ các tiết mục của trường ĐH Công nghiệp Việt Trì là tiết mục biểu diễn của các em học sinh trường THPT Nam Phù Cừ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng Uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đã chia sẻ niềm vui mừng khi được thầy và trò Trường THPT Nam Phù Cừ - Hưng Yên lựa chọn là điểm đến giao lưu và học hỏi cho các em học sinh cuối cấp của Nhà trường. TS. Lê Thanh Tâm đã giới thiệu những nét cơ bản nhất về lịch sử hình thành phát triển, đào tạo và đội ngũ cán bộ, môi trường và cơ hội học tập tại trường.

TS. Lê Thanh Tâm khẳng định, với vị thế một trường có truyền thống bề dày về đào tạo, trường ĐH Công nghiệp Việt Trì tự tin khẳng định đây sẽ là một môi trường học tập uy tín, chất lượng với 11 ngành học và 42 chuyên ngành, với nhiều ngành là thế mạnh đào tạo của trường trong suốt 60 năm như ngành Công nghệ Hoá học, Hóa học, Công nghệ môi trường… Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì đã nhận được nhiều đặt hàng tuyển dụng của các doanh nghiệp đến từ tỉnh Hưng Yên. Chính vì vậy, học sinh trường THPT Nam Phù Cừ có thể sáng suốt lựa chọn ngành học và ngôi trường Đại học để sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay và thu nhập cao.

Thầy Đặng Văn Ca – Hiệu trường trường THPT Nam Phù Cừ đã phát biểu tại buổi giao lưu, thầy chia sẻ: Trước đây, nhu cầu của các em học sinh là vào được trường đại học, dù bất cứ trường đại học nào, nhưng hiện nay sự lựa chọn có sự thay đổi đó là vào trường đại học nào để tương lai sáng lạn, có cơ hội việc làm sau khi ra trường và có thu nhập tốt. Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì là ngôi trường đào tạo uy tín. Thầy hy vọng sau này khi trở lại thăm các thầy cô trường ĐHCN Việt Trì, thầy sẽ có thể gặp mặt lại các em học sinh cũ của trường THPT Nam Phù Cừ đang học tập và công tác tại Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì. Thầy Đặng Văn Ca mong muốn mối liên hệ và hợp tác giữa hai trường sẽ được tiếp tục trong những năm tiếp theo.

Cũng tại buổi giao lưu, TS. Lê Thanh Tâm đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên trong học tập của trường THPT Nam Phù Cừ.

Buổi gặp mặt và giao lưu để lại nhiều ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng các thầy, cô, sinh viên và học sinh hai trường.

line

Thông tin khác