Tin tức & sự kiện

ĐOÀN CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI, THỊ XÃ NGHĨA LỘ - YÊN BÁI ĐẾN THĂM VÀ GIAO LƯU...


Chiều ngày 12/3/2017, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì vui mừng tiếp đón các thầy trong Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo và 84 em học sinh lớp 12 Trường THPT Nguyễn Trãi, Thị xã Nghĩa Lộ – Yên Bái đến tham quan, giao lưu, tìm hiểu môi trường học tập và thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì năm 2017.

Lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và thầy Tống Long Giang, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi đã gặp mặt và trao đổi về công tác tư vấn và tuyên truyền tuyển sinh năm 2017. Cũng trong buổi gặp mặt này, lãnh đạo hai trường đã tiến hành ký kết giao ước trong công tác tuyển sinh.

Sau lễ ký kết giao ước, Ban giám hiệu cùng các thầy cô, học sinh và sinh viên hai trường đã tham dự chương trình giao lưu văn nghệ. Các tiết mục văn nghệ của thầy và trò trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã được các em học sinh Trưởng THPT Nguyễn Trãi cổ vũ nhiệt tình.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, NCS.ThS. Vũ Đức Bình, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ niềm vui mừng khi được thầy và trò Trường THPT Nguyễn Trãi lựa chọn là điểm đến giao lưu và học hỏi cho các em học sinh cuối cấp của Nhà trường. ThS. Vũ Đức Bình đã giới thiệu những nét cơ bản nhất về lịch sử hình thành phát triển, đào tạo và đội ngũ cán bộ, môi trường  học tập tại trường và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thầy Tống Long Giang, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trãi, cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Thầy mong muốn học sinh Trường THPT Nguyễn Trãi lựa chọn được ngành nghề và trường đại học phù hợp để ra trường có việc làm cũng như khả năng phát triển. Thầy đã đánh giá cao truyền thống đào tạo của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và mong muốn mối liên hệ và hợp tác giữa hai trường ngày càng phát triển.

Đến thăm Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Nguyễn Trãi đã gửi tặng Nhà trường một kỷ vật và bài hát “Anh có về Nghĩa Lộ với em không” do cô giáo Hà Bích Ngọc trình bày, thay cho lời mời của Trường THPT Nguyễn Trãi.

Buổi gặp mặt và giao lưu để lại nhiều ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng các thầy, cô, sinh viên và học sinh của hai trường.

line

Thông tin khác