Tin tức & sự kiện

ĐOÀN CÁN BỘ HỌC VIỆN SAKURA TOKYO ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ


Chiều ngày 7/5/2019, đoàn cán bộ Học viện Sakura Tokyo đã đến thăm và làm việc với Nhà trường.

Về phía Học viện có Ông Yang Shang Yong – Hiệu trưởng Học viện Sakura Tokyo và Ông Imai Takayuki - Giám đốc Công ty Cổ phần Simptier. Về phía trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng và các đồng chí Trưởng phòng: Quản lý Đào tạo; Khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế; Tổ chức – Hành chính.

Phát biểu tại buổi làm việc TS. Trần Thị Hằng – Phó hiệu trưởng Nhà trường rất vui mừng được đón đoàn cán bộ Học viện đến thăm trường và đánh giá cao Học viện Sakura Tokyo là một trong những trường đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành tiếng Nhật có uy tín bậc nhất vùng Kanto.

Phát biểu tại buổi làm việc Ông Yang Shang Yong – Hiệu trưởng Học viên Sakura Tokyo đã giới thiệu về Học viện, mong muốn trong thời gian tới hai bên có thể trao đổi về việc xúc tiến các chương trình kỹ sư, trao đổi sinh viên Intership, thực tập sinh kỹ năng, du học sinh… Đồng thời, Ông gửi lời mời đến Nhà trường sang thăm Học viện trong thời gian tới.

Ông Yang Shang Yong đã cảm ơn sự tiếp đón trọng thị của Nhà trường và hy vọng quan hệ hợp tác về mọi mặt giữa Nhà trường và Học viện trong thời gian tới ngày càng phát triển và mở ra những cơ hội việc làm cho sinh viên Nhà trường sau khi tốt nghiệp./.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc của đoàn cán bộ Học viện Sakura với Nhà trường:

line

Thông tin khác