ĐOÀN CÁN BỘ, LÃNH ĐẠO TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT – DẠY NGHỀ HỮU NGHỊ VIÊNG CHĂN – HÀ NỘI ĐẾN THĂM...

Sáng ngày 29/10/2019, đoàn cán bộ, lãnh đạo trường Cao đẳng Kỹ thuật – Dạy nghề Hữu nghị Viêng Chăn – Hà Nội đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Về phía trường Cao đẳng Kỹ thuật – Dạy nghề Hữu nghị Viêng Chăn – Hà Nội do Bà Miss Nivone MoungKhounSavath – Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn, Ông Sonexay PhanThaVong – Phó hiệu trưởng cùng các ông, bà trưởng, phó phòng Đào tạo, Trưởng khoa Điện tử, phó trưởng khoa Quản trị kinh doanh và các cán bộ của nhà trường.

Tiếp đón đoàn, về phía trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng nhà trường, TS. Vũ Đức Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trưởng  phòng Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo, trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế.

NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ – Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu về tình hình phát triển của nhà trường và các ngành nghề đào tạo của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Bà Miss Nivone MoungKhounSavath giới thiệu về trường Cao đẳng Kỹ thuật – Dạy nghề Hữu nghị Viêng Chăn – Hà Nội và cảm ơn trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tiếp đón đoàn ân cần, chu đáo.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về vấn đề đào tạo giảng viên, sinh viên, liên kết liên thông, chế độ học bổng cho sinh viên. Sau đó, đoàn cán bộ, lãnh đạo trường Cao đẳng Kỹ thuật – Dạy nghề Hữu nghị Viêng Chăn – Hà Nội  đi thăm quan trung tâm thực hành của khoa Điện và cơ sở Việt Trì.

Kết thúc buổi làm việc, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ đã gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến đoàn cán bộ, lãnh đạo trường Cao đẳng Kỹ thuật – Dạy nghề Hữu nghị Viêng Chăn – Hà Nội và mong rằng thời gian tới quan hệ hợp tác giữa hai trường sẽ có những bước phát triển mới./.