ĐOÀN CÁN BỘ, LÃNH ĐẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP – ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN TỚI THĂM VÀ LÀM...

Sáng ngày 18/6/2019, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên tới thăm và làm việc với nhà trường.

Về phía đoàn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên có PGS.TS. Nguyễn Duy Cương - Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Lê Văn Quỳnh - Trưởng khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực, cùng các cán bộ, giảng viên của trường.

Tiếp đón đoàn, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Vũ Đức Bình – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trưởng các phòng Tổ chức – Hành chính, Quản lý đào tạo, trưởng khoa Cơ khí.

Phát biểu tại buổi làm việc, NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Việt Trì vui mừng được đón đoàn cán bộ, lãnh đạo trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên về thăm và làm việc với nhà trường và giới thiệu về tình hình hoạt động của nhà trường. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh mối quan hệ truyền thống gắn bó giữa hai trường và mong rằng trong thời gian tới nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên về hoạt động quản lý, hợp tác đào tạo, quản lý sinh viên, hoạt động khoa học – công nghệ và đặc biệt là đào tạo cán bộ ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên đã cảm ơn sự tiếp đón chu đáo của nhà trường, giới thiệu về trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên, đồng thời chúc sức khỏe và thành đạt đến cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường, chúc trường Đại học Công nghiệp Việt Trì ngày càng phát triển.

PGS.TS. Lê Văn Quỳnh – Trưởng khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực  trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên giới thiệu về truyền thống đào tạo ngành Ô tô và Máy động lực của trường.

TS. Vũ Quốc Hiến – Trưởng khoa Cơ khí trường Đại học Công nghiệp Việt Trì mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được sự chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác bồi dưỡng đội ngũ giảng viên nhà trường về chuyên ngành Công nghệ Ô tô và Máy động lực từ trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên.

Kết thúc buổi làm việc, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến đoàn cán bộ, lãnh trường đạo trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên và mong rằng trong thời gian tới mối quan hệ giữa hai trường ngày càng gắn bó và cùng phát triển./.