Tin tức & sự kiện

ĐOÀN CÁN BỘ TẬP ĐOÀN HÓA CHẤT VIỆT NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ


Sáng ngày 20/2/2019, đoàn cán bộ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam do Ông  Nguyễn Phú Cường – Chủ tịch Hội đồng thành viên làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Tiếp đón đoàn, về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có NGƯT TS. Vũ Đình Ngọ – Phó Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các đồng chí Trưởng các phòng, khoa trong nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc NGƯT TS. Vũ Đình Ngọ –  Hiệu trưởng nhà trường đã trao đổi với đoàn về tình hình nhà trường và rất mong trong thời gian tới hai bên sẽ có quan hệ hợp tác sâu rộng trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm như: nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác đào tạo.

Ông Nguyễn Phú Cường – Chủ tịch Hội đồng thành viên của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã chúc mừng những thành tựu của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì trong thời gian qua, cảm ơn sự tiếp đón của nhà trường và hy vọng quan hệ hợp tác về mọi mặt giữa hai bên trong thời gian tới ngày càng phát triển./.

line

Thông tin khác