Tin tức & sự kiện

ĐOÀN CÔNG TÁC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH PHÚ THỌ TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG...


Sáng ngày 10/12/2019, đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ có Ông Trịnh Thế Truyền – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ; Ông Đỗ Thanh – Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí là Chánh văn phòng, chuyên viên của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ.

Tiếp đón đoàn, về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu và các đồng chí trưởng, phó các phòng, các khoa trong trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ rất vui mừng được đón đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ đến thăm và làm việc với nhà trường. Đồng thời, thầy gửi lời cảm ơn đến Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ đã quan tâm đến Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì là một cơ sở giáo dục đại học trên địa bàn. Thầy thay mặt lãnh đạo nhà trường báo cáo với đoàn công tác của Sở về tình hình nhà trường trong giai đoạn hiện nay và một số định hướng phát triển của nhà trường trong thời gian tới đó là: mở một số ngành đại học mới (Công nghệ thực phẩm, Điện tử viễn thông, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Hóa – Dược…); sau đại học sẽ đăng ký mở ngành Hóa học (Hữu cơ, vô cơ), Công nghệ Môi trường và Quản lý kinh tế.

Ông Trịnh Thế Truyền – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ phát biểu tại buổi làm việc: Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì trong thời gian tới phải tăng cường kết nối với các doanh nghiệp để giải quyết vấn đề việc làm cho sinh viên khi ra trường; Mở các ngành, nghề theo kịp nhu cầu của cuộc sống, đáp ứng yêu cầu của thị trường; Tăng cường quảng bá hình ảnh của nhà trường có chiều sâu; Hỗ trợ tín dụng cho sinh viên; Phát triển hoạt động khoa học – công nghệ trong cán bộ, giảng viên nhà trường; Nắm được định hướng phân luồng của học sinh THPT sau khi tốt nghiệp để có định hướng phát triển ngành nghề.

NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ đã đề xuất với lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ về việc hỗ trợ Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì trong công tác: tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp, tạo điều kiện nhà trường gắn kết với các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh; mở Trung tâm hướng nghiệp và giáo dục thường xuyên; nhận được những suất học bổng đào tạo lưu học sinh Lào theo chương trình của tỉnh đặc biệt là những ngành mà nhà trường có thế mạnh; mở ngành, nghề mới…

Ông Trịnh Thế Truyền – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ đã thay mặt đoàn công tác cảm ơn sự tiếp đón chu đáo của nhà trường và gửi lời chúc đến lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên nhà trường sức khỏe, đoàn kết và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ đối với nhà trường trong thời gian qua và khẳng định trong thời gian tới nhà trường sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để đồng hành cùng sự nghiệp giáo dục của tỉnh Phú Thọ./.

line

Thông tin khác