ĐOÀN THANH NIÊN VÀ HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ NHỮNG SINH VIÊN...

Sáng ngày 21/4/2020, đồng chí Tạ Công Điệp – Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, đồng chí Nguyễn Duy Toàn – Phó Bí thư Đoàn thanh niên cùng các đồng chí Bí thư liên chi đoàn các khoa và đại diện Ban thư ký Hội sinh viên đã đến thăm và tặng quà cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sinh viên dân tộc thiểu số ở lại trường do ảnh hưởng của dịch Covid -19.

Những món quà là sự động viên kịp thời và mang giá trị tinh thần to lớn nhằm  góp phần đảm bảo đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho các em sinh viên học tập vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Qua đó, lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự chia sẻ yêu thương rộng khắp trong cộng đồng, với mục tiêu chung tay đẩy lùi dịch Covid-19./.