Tin tức & sự kiện

GẶP MẶT CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019


Ngày 12/02/2019 (ngày 08 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức gặp mặt mừng xuân. Trong không khí vui tươi, đầm ấm, buổi gặp mặt có sự hiện diện của NGƯT.TS.Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ; Ban Giám hiệu; Thường vụ Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn Thanh niên; Chủ tịch Hội sinh viên cùng các đồng chí Trưởng, phó các đơn vị trong toàn Trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT.TS.Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong Trường. Đồng thời biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà tập thể cán bộ, viên chức Trường Đại học Công Nghiệp Việt Trì đã đạt được trong năm vừa qua và hy vọng năm mới Nhà trường sẽ gặt hái nhiều thắng lợi mới.

Đồng chí Đoàn Thanh Ngọc - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt đến cán bộ, giảng viên, công nhân viện Nhà trường. Trong năm mới, Ban chấp hành Công đoàn trường sẽ không ngừng động viên cán bộ, giảng viên, người lao động trong toàn trường  nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Trưởng ban nữ công, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo phát biểu trong buổi gặp mặt và hứa sẽ động viên nữ cán bộ, giảng viên, người lao động trong toàn trường trong năm mới tiếp tục cố gắng phấn đấu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Buổi gặp mặt đầu năm được Nhà trường tổ chức thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp khi mỗi độ xuân về. Đây là dịp để mọi người nâng chén rượu đào, gửi tặng nhau những lời chúc tốt đẹp và tiếp thêm động lực để toàn thể cán bộ, giảng viên bước vào một năm công tác đạt hiệu quả cao.

Theo phong tục truyền thống, Ban Giám hiệu đã mừng tuổi đầu năm mới cho toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường với mong muốn những điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người.

Trong khuôn khổ các hoạt động mừng xuân Kỷ Hợi 2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường,  Ban chấp hành Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức các hoạt động giao lưu bóng chuyền giữa cán bộ, giảng viên trong toàn trường tại cơ sở Lâm Thao.

Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đặc sắc và đặc biệt hơn nữa là sự cỗ vũ rất nhiệt tình của các thầy cô. Đây là hoạt động thể thao đầu xuân nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi; tăng cường tinh thần rèn luyện sức khỏe và đoàn kết của các cán bộ, giảng viên trong  toàn trường.

Một số hình ảnh các hoạt động thể thao mừng xuân:

line

Thông tin khác