Tin tức & sự kiện

GẶP MẶT, GIAO LƯU VỚI ĐOÀN CÁN BỘ LÃNH ĐẠO VÀ CÁN BỘ CHỦ CHỐT CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ CHÍNH...


Chiều ngày 21/7/2017, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã có buổi gặp mặt, giao lưu với đoàn cán bộ lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Công ty TNHH Một thành viên Cơ khí Chính xác 29. Tham dự buổi gặp mặt, về phía Công ty TNHH Một thành viên Cơ khí Chính xác 29 có Ông Dương Văn Yên - Giám đốc Công ty và các cán bộ lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Công ty; Về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ, các đồng chí trong Ban Giám hiệu và các cán bộ chủ chốt của các đơn vị trong Trường.


Tại buổi gặp mặt, NGƯT.TS.Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã giới thiệu tóm tắt về lịch sử phát triển, các ngành và chuyên ngành đào tạo, quan hệ hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường với các đơn vị trong nước và quốc tế. Đồng chí Hiệu trưởng đã cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Công ty trong thời gian qua và hy vọng trong thời gian tới giữa hai đơn vị sẽ đẩy mạnh sự hợp tác hơn nữa trong các lĩnh vực đào tạo, chuyển giao công nghệ và nghiên cứu khoa học.

Trong bài phát biểu của mình, Ông Dương Văn Yên - Giám đốc Công ty TNHH Một thanh viên Cơ khí Chính xác 29 đã đánh giá cao kết quả hợp tác của hai đơn vị trong thời gian qua và rất mong trong thời gian tới trên cơ sở tiềm năng và thế mạnh của mình, hai bên sẽ tiếp tục có nhiều lĩnh vực hợp tác hiệu quả hơn.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những thông tin về hoạt động đào tạo và chuyên môn của hai đơn vị nhằm tăng cường sự hợp tác giữa Công ty TNHH Một thành viên Cơ khí Chính xác 29 với Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ mà hai bên cùng quan tâm. Buổi gặp mặt và giao lưu đã diễn ra trong không khí thân tình, vui vẻ và đầm ấm.

line

Thông tin khác