Tin tức & sự kiện

GẶP MẶT NHÂN DỊP KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV VÀ BIỂU DƯƠNG SINH VIÊN TIÊU BIỂU NĂM 2018


Ngày 8/1/2019, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống HSSV và biểu dương sinh viên tiêu biểu năm 2018

Tới dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Đoàn Thanh Ngọc – Chủ tịch Công đoàn trường, Trường phòng Thanh tra và đảm bảo chất lượng; đồng chí Trần Phúc Nghĩa – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Tạ Công Điệp – Phó Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên, tham dự còn có các đồng chí lãnh đạo các khoa chuyên môn, lãnh đạo các phòng chức năng, cùng 200 sinh viên tiêu biểu đại diện cho sinh viên trong toàn trường.

Trong những ngày đầu năm mới 2019, tuổi trẻ cả nước nói chung đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống HSSV (9/1/2050 – 9/1/2019) và tuổi trẻ trường Đại học Công nghiệp Việt Trì luôn tích cực tham gia vào rất nhiều phong trào hoạt động thi đua, học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các em sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện tốt trong năm qua. Phần thưởng này là niềm vinh dự của các em. Hy vọng đây sẽ là động lực giúp các em thực hiện được những hoài bão trong cuộc đời mình. Đồng thời, các em sinh viên luôn cố gắng phát huy những thành thích học tập và lan toả nỗ lực học tập cho các bạn sinh viên trong toàn trường.

Trong buổi lễ, phần tọa đàm giữa các thầy cô giáo và các em sinh viên diễn ra sôi nổi. Các vấn đề tọa đàm xoay quanh các vấn đề chủ yếu như tăng cường các hoạt động phong trào cho sinh viên, cơ hội việc làm trong bối cảnh cách mạng khoa học 4.0, các cuộc thi Olympic…

Đồng chí Trần Phúc Nghĩa – Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường, thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, công bố quyết định và danh sách các sinh viên được nhận được Giải thưởng Sao Tháng Giêng danh hiệu sinh viên 5 tốt.

Tại buổi Lễ, TS. Lê Thanh Tâm đã trao thưởng cho 7 sinh viên đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng và 33 sinh viên đạt Danh hiệu sinh viên 5 tốt. Tất cả các em đều rất vui mừng và tự hào vì kết quả học tập và rèn luyện của bản thân đã được Nhà trường ghi nhận và quan tâm.

Em Phạm Thu Hà sinh viên lớp MT1Đ15 -  khoa Môi trường đã vinh dự đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp trung ương và danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường. Em chính là gương điển hình về sự nỗ lực trong học tập và rèn luyện và “truyền cảm hứng” cho sinh viên trong toàn trường.

line

Thông tin khác