Tin tức & sự kiện

GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN LÀO HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG


Sáng ngày 11/10/2018, tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, Nhà trường đã gặp mặt tân sinh viên Lào học tập tại Trường. Tham dự buổi gặp mặt có NGƯT. TS Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo các phòng: Tổ chức – Hành chính; Khoa học, Công nghệ và Hợp tác Quốc tế; Công tác Sinh viên; Quản lý Đào tạo; Tuyển sinh và Hợp tác Đào tạo.

Tại buổi gặp mặt, NGƯT. TS Vũ Đình Ngọ đã chúc mừng các tân sinh viên Lào được tiếp nhận vào học tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Hiệu trưởng cho biết, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để cho các em sinh viên học tập tốt. Hiệu trưởng cũng mong các em sinh viên Lào phải nỗ lực học tập, rèn luyện tốt và chấp hành tốt các nội quy, quy chế của Nhà trường, tham gia tích cực vào các hoạt động ngoại khoá cũng như giao lưu với các sinh viên Việt Nam, để nâng cao trình độ tiếng Việt và góp phần phát triển mối quan hệ hữu nghị truyền thống và tình đoàn kết đặc biệt giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Lào.

Trong buổi gặp mặt, một tân sinh viên Lào đã có bài phát biểu chia sẻ cảm xúc khi được trở thành sinh viên của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, đồng thời khẳng định quyết tâm của bản thân trong thời gian học tập tại trường.

Các ngành được các tân sinh viên Lào lựa chọn theo học của khóa tuyển sinh 2018 gồm: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử, Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí , Công nghệ Kỹ thuật Hóa học, Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, Quản trị Kinh doanh và Kế toán

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt.

line

Thông tin khác