Tin tức & sự kiện

GẶP MẶT TẶNG QUÀ TẾT CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI NĂM 2019


Sáng ngày 23/01/2019, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Gặp mặt tặng quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Đến dự buổi gặp mặt có TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng các khoa; Trưởng các phòng: Công tác sinh viên, Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo, Tài chính – Kế toán, Quản lý Đào tạo; Bí thư Đoàn thanh niên; Chủ tịch Hội sinh viên và các em sinh viên của Trường được nhận quà trong dịp này.

Tại buổi lễ trao tặng quà, Nhà trường đã trao 10 suất quà, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Nhà trường trao 6 suất quà cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thể hiện sự cảm thông và chia sẻ khó khăn, đồng thời Thầy động viên các em sinh viên tiếp tục cố gắng vượt lên hoàn cảnh, vươn lên trong học tập để xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi, phấn đấu vì ngày mai lập nghiệp. Nhân dịp năm mới sắp đến Thầy cũng chúc các em sinh viên về quê ăn tết an toàn, chúc gia đình các em một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Đại diện cho các em sinh viên được nhận quà, sinh viên Nguyễn Thị Trang lớp ĐT2Đ16 khoa Điện đã xúc động chia sẻ: “Em xin thay mặt các bạn sinh viên được nhận quà hôm nay xin chân thành cảm ơn Nhà trường, cảm ơn các thầy cô đã luôn quan tâm, động viên để chúng em nỗ lực hơn nữa trong học tập. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng hơn để đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện. Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi, chúng em xin kính chúc các thầy, cô giáo, các bạn sinh viên mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công”.

Chương trình tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động được Nhà trường tổ chức thường xuyên, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái. Qua đó kịp thời giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái tết đầm ấm, hạnh phúc hơn. Đồng thời, góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện, chuẩn bị vững chắc cho bước đường lập thân, lập nghiệp.

line

Thông tin khác