Tin tức & sự kiện

GẶP MẶT TẶNG QUÀ TẾT CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ SINH VIÊN CÓ HỘ KHẨU THƯỜNG TRÚ XA TRƯỜNG NHÂN...


Nhằm động viên và chia sẻ những khó khăn đối với các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, chiều ngày 01/02/2018, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Gặp mặt tặng quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên có hộ khẩu thường trú xa trường nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Đến dự buổi gặp mặt có, TS. Lê Thanh Tâm- Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các trưởng, phó các phòng, khoa, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, giáo viên chủ nhiệm và  hơn 30 sinh viên của Trường được nhận quà trong dịp này.

Tại buổi lễ trao tặng quà, Nhà trường đã trao 33 suất quà (mỗi suất 300.000 đồng)  cho 33 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và sinh viên có hộ khẩu thường trú xa trường. Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Nhà trường trao 6 suất quà cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Lê Thanh Tâm- Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đã thể hiện sự cảm thông và chia sẻ khó khăn, đồng thời Thầy cũng đã động viên các em sinh viên tiếp tục cố gắng vượt lên hoàn cảnh, vươn lên trong học tập để xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi, cố gắng học tập và rèn luyện để ngày mai lập nghiệp. Nhân dịp năm mới sắp đến Thầy cũng đã chúc các sinh viên về quê ăn tết an toàn, chúc gia đình các em một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chương trình tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên có hộ khẩu thường trú xa trường là một hoạt động được Nhà trường tổ chức thường xuyên, là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái. Qua đó kịp thời giúp đỡ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái tết đầm ấm, hạnh phúc hơn. Đồng thời góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện, chuẩn bị vững chắc cho bước đường lập thân lập nghiệp.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt tặng quà tết!

line

Thông tin khác