Tin tức & sự kiện

GẶP MẶT THÂN MẬT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ HÀ NGỌC CHÍNH VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ


Chiều ngày 12/9/2017, Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Hà Ngọc Chính – nguyên trường phòng Công tác chính trị và quản lý sinh viên về nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự buổi gặp mặt và chia tay có TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, Trưởng các phòng, ban và các khoa của Nhà trường.


Tại buổi gặp mặt, TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại quá trình công tác của đồng chí Hà Ngọc Chính tại trường. Trong thời gian công tác tại trường, dù ở bất cứ cương vị công tác nào, đồng chí Hà Ngọc Chính đều có trách nhiệm, tâm huyết trong công việc và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; có lối sống giản dị, gần gũi, chân thành, nên luôn nhận được sự yêu mến, kính trọng của cán bộ và viên chức trong Nhà trường.

TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới đồng chí Hà Ngọc Chính trong suốt thời gian làm việc và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo và phát triển của Nhà trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Lê Thanh Tâm cũng gửi lời kính chúc sức khỏe tới đồng chí Chính và gia đình.

Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp, để lại trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt và chia tay.

line

Thông tin khác