Tin tức & sự kiện

GẶP MẶT THÂN MẬT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ LÊ DIÊN THÂN VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ


Ngày 16/2/2017, trường ĐH Công nghiệp Việt Trì  đã tổ chức buổi gặp mặt và chia tay với TS. Lê Diên Thân – nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường, giảng viên khoa Công nghệ hóa học về nghỉ hưu theo chế độ.

Tham dự buổi gặp mặt và chia tay TS. Lê Diên Thân, có NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, Trưởng các phòng, khoa chuyên môn của Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu xúc động ôn lại quá trình công tác của đồng chí Lê Diên Thân trong 38 năm công tác tại trường.

Trong suốt 38 năm công tác, từ năm 1979 đến khi nghỉ hưu đồng chí Lê Diên Thân đã cống hiến toàn bộ tâm huyết và trí tuệ cho ngành Công nghệ hóa học của trường ĐH Công nghiệp Việt Trì. Khép lại sự nghiệp với nhiều cương vị khác nhau như  giảng viên, Phó Hiệu trường nhà trường . Dù ở bất cứ cương vị công tác nào, với sự hiểu biết sâu rộng, bản lĩnh, trách nhiệm, tâm huyết trong công việc; sự giản dị, gần gũi, chân thành trong lối sống, đồng chí Lê Diên Thân luôn nhận được sự yêu mến, kính trọng và nể phục của tập thể cán bộ, viên chức, để lại nhiều dấu ấn đậm nét, luôn nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và gửi lời cảm ơn tới đồng chí Lê Diên Thân – nguyên Phó Hiệu trưởng, giảng viên khoa Công nghệ hóa học, trong suốt thời gian làm việc và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo các thế hệ sinh viên của nhà trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời kính chúc sức khỏe tới đồng chí và gia đình.

TS. Lê Diên Thân trong niềm xúc động đã có những chia sẻ tâm sự về quá trình công tác của mình - người đã gắn bó với trường gần 40 năm và thầy luôn cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện để thầy công tác giảng dạy và hoạt động tại trường trong suốt thời gian qua.

Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp, để lại trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Bích Trà!

line

Thông tin khác