Tin tức & sự kiện

GẶP MẶT THÂN MẬT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ LÊ TRỌNG HÙNG VÀ ĐỒNG CHÍ NGUYỄN VĂN QUANG VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ


“Tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ  kẻ trồng cây” là đạo lý sống tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu sắc đó, chiều ngày 28/3/2018, Nhà trường - Công đoàn Trường trân trọng tổ chức Lễ chia tay đồng chí Lê Trọng Hùng – nguyên Trường Khoa Cơ khí và đồng chí Nguyễn Văn Quang – nguyên Phó phòng Đào tạo về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với 2 thầy đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, TS. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại quá trình công tác của 2 đồng chí. Trong thời gian công tác tại Trường, dù ở bất cứ cương vị công tác nào, đồng chí Hùng và đồng chí Quang đều có trách nhiệm, tâm huyết trong công việc và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; có lối sống giản dị, gần gũi, chân thành, luôn nhận được sự yêu mến, kính trọng của cán bộ và viên chức và sinh viên trong Nhà trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Vũ Đình Ngọ đã gửi lời cảm ơn tới 2 đồng chí trong suốt thời gian làm việc và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo và phát triển của trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quang và đồng chí Lê Trọng Hùng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi Lễ gặp mặt rất đầm ấm, long trọng và đầy ý nghĩa cũng như tạo điều kiện về mọi mặt trong suốt quá trình công tác của cán bộ viên chức tại các đơn vị trong Nhà trường và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể sư phạm nhà trường, chúc nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh. Trong không khí bồi hồi, xúc động, các đồng chí khẳng định rằng, những dấu ấn và hình ảnh về quãng thời gian công tác, làm việc tại Nhà trường sẽ trở thành những kỷ niệm đẹp nhất, những ký ức tươi sáng nhất và không thể nào quên.

Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp, để lại trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt và chia tay.

line

Thông tin khác