Tin tức & sự kiện

GẶP MẶT THÂN MẬT VÀ CHIA TAY CÁC CÁN BỘ VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ


Chiều ngày 01/6/2017, Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức buổi gặp mặt và chia tay các đồng chí Phạm Quốc Tuấn, Trần Ngọc Quý và Đinh Khắc Tuấn về nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự buổi gặp mặt và chia tay có NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, Trưởng các phòng, ban và các khoa của Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại quá trình công tác của ba đồng trong thời gian công tác tại trường. Trong thời gian công tác tại trường, các đồng chí đã cống hiến toàn bộ tâm huyết và trí tuệ cho sự phát triển của trường ĐH Công nghiệp Việt Trì. Dù ở bất cứ cương vị công tác nào, các đồng chí đều có trách nhiệm, tâm huyết trong công việc và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; có lối sống giản dị, gần gũi, chân thành, nên luôn nhận được sự yêu mến, kính trọng của cán bộ và viên chức trong Nhà trường.

NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới ba đồng chí trong suốt thời gian làm việc và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo và phát triển của Nhà trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời kính chúc sức khỏe tới các đồng chí và gia đình.

Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp, để lại trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt và chia tay.

line

Thông tin khác