Tin tức & sự kiện

GẶP MẶT TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP CHO SINH VIÊN HỌC KỲ II NĂM HỌC 2017- 2018


Ngày 27/11/2018, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Lễ trao học bổng khuyến khích học tập học kỳ II năm học 2017-2018 cho 107 sinh viên.

Tới dự và chỉ đạo Lễ trao học bổng có TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; tham dự có các đồng chí lãnh đạo các khoa chuyên môn, lãnh đạo các phòng chức năng, cùng các sinh viên được nhận học bổng lần này.

Trong những năm qua, cùng với việc đổi mới về cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy, học; chất lượng đào tạo, học tập của các em sinh viên luôn là yếu tố được Nhà trường quan tâm hàng đầu. Nhà trường xác định, việc đảm bảo các điều kiện học tập, sinh hoạt, trong đó có các chế độ chính sách, học bổng khuyến khích học tập, khen thưởng và hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập được coi là nhiệm vụ quan trọng.

Nhằm ghi nhận và khích lệ, cổ vũ tinh thần thi đua, phấn đấu của các sinh viên, Nhà trường đã trao nhiều xuất học bổng qua mỗi kỳ học. Đây là hoạt động thường niên và thiết thực góp phần giúp các bạn có thành tích học tập cao tiếp tục nỗ lực theo đuổi con đường học tập.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các em sinh viên có kết quả học tập tốt trong Học kỳ II năm học 2017- 2018 vừa qua. Phần thưởng này là niềm vinh dự của các bạn. Hy vọng đây sẽ là động lực giúp các em thực hiện được những hoài bão trong cuộc đời mình. Đồng thời, các em sinh viên luôn cố gắng phát huy những thành thích học tập và lan toả nỗ lực học tập cho các bạn sinh viên trong toàn trường.

Cô Lê Thị Thanh Nhàn – Trưởng phòng Công tác sinh viên, thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, công bố quyết định và danh sách các sinh viên được nhận học bổng.

Tại buổi Lễ, TS. Lê Thanh Tâm đã trao những suất học bổng cho 107 sinh viên có thành tích xuất sắc và giỏi trong Học kỳ II năm học 2017-2018. Tất cả các bạn đều rất vui mừng và tự hào vì kết quả học tập của bản thân đã được Nhà trường ghi nhận và quan tâm.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

line

Thông tin khác