Tin tức & sự kiện

GẶP MẶT VÀ CHIA TAY NGƯT. TS. QUẢN ĐÌNH KHOA NGUYÊN BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC...


Sáng ngày 08/6/2017, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức buổi gặp mặt và chia tay NGƯT. TS. Quản  Đình Khoa – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, về nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự buổi gặp mặt và chia tay có NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các phòng, ban và các khoa; Trưởng, phó các bộ môn của Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận công lao to lớn của NGƯT. TS. Quản Đình Khoa trong hơn 32 năm công tác tại trường, đã có nhiều đóng góp trong việc phát triển vượt bậc của Nhà trường như ngày nay. Trong thời gian công tác tại trường, đồng chí đã cống hiến toàn bộ tâm huyết và trí tuệ cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường, dù ở bất cứ cương vị công tác nào, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương gương sáng cho các thế hệ tiếp theo. NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ đã gửi lời cảm ơn NGƯT. TS. Quản Đình Khoa về những cống hiến to lớn cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo và phát triển của Nhà trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời kính chúc sức khỏe tới đồng chí và gia đình.

Trong niềm xúc động, NGƯT. TS. Quản Đình Khoa đã gửi tới lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường lời cảm ơn chân thành về sự hợp tác và cùng chung sức vì sự nghiệp phát triển của Nhà trường, trong thời gian đồng chí công tác tại trường. Chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Nhà trường ngày một lớn mạnh.

Buổi gặp mặt và chia tay diễn ra trong bầu không khí thân mật và ấm áp, để lại trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc, khó quên.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt và chia tay.

line

Thông tin khác